Sự hại khôn lường nếu bạn không mài tấm vách ngăn compact

Nhiều công trình vách ngăn compact hiện nay không đạt yêu cầu nghiệm thu từ các chủ đầu tư. Mặc dù, chất lượng vật tư hay yếu tố kỹ thuật của công trình đều được đảm bảo nhưng yếu tố thẩm mỹ không được đáp ứng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ mài vách ngăn vệ sinh

+ Vách ngăn vệ sinh về máy móc và trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài có thông số kỹ thuật tốt cho hiệu suất công việc cao.

+ Đảm bảo khâu vật liệu đẹp về thẩm mỹ, đúng về kỹ thuật cho tiến độ thi công công trình nhanh và hiệu quả

+ Dịch vụ mài tấm miễn phí cho các công trình vách ngăn vệ sinh MBEE thi công hoàn thiện.

+ Chất lượng và thẩm mỹ đến tuyệt đối. Thúc đẩy quá trình nghiệm thu công trình nhanh hơn.

Vì sao phải mài tấm vách ngăn compact?

Như các đơn vị thi công đều biết, các tấm vách vệ sinh muốn sử dụng được đều phải cắt nhỏ ra cho phù hợp với thiết kế công trình. Khổ nguyên sẽ khó có thể được giữ nguyên bản vì chúng không thể sử dụng được.

Khi cắt tấm bản lớn thành tấm khổ nhỏ hơn, dù sử dụng máy cắt nào đi nữa vẫn để lại các vết sần ở các mép cạnh. Nhiều đơn vị chủ quan, không quan tâm đến vấn đề này nhưng thực sự chúng lại là nỗi lo rất đáng ngại.

Hai tác hại lớn nhất từ các vết sần này:

Chúng sẽ dễ gây ra các tổn thương về da khi tiếp xúc, gây xước xát. Đặc biệt là với các trẻ nhỏ khi chúng chưa ý thức được hành động của mình.

Thẩm mỹ không được đảm bảo. Chắc chắn vậy, khi các vết sần vẫn còn tồn tại. Bề mặt cạnh bị nham nhở thì sao có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ cho công trình được. Khiến cho việc nghiệm thu công trình trở nên khó khăn hơn. Nhất là đối với các công trình với chủ đầu tư là người nước ngoài (Hàn Quốc, Nhật Bản,…) tính tỉ mỉ rất cao.

Máy mài tấm gắn liền tên tuổi vách ngăn MBEE

Vach ngan ve sinh MBEE là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sử dụng dịch vụ mài tấm vach ve sinh compact bằng máy mài tự động CNC sanding. Đây là thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ hàng Homag của Đức.

Hiểu được nhu cầu của thị trường và hạn chế mà các đơn vị thi công hiện nay đang gặp phải. MBEE cung cấp dịch vụ mài tấm vách ngăn vệ sinh miễn phí cho các công trình vệ sinh thi công hoàn thiện. 100% công trình MBEE thi công đảm bảo đạt tiêu chuẩn, tiến độ và nghiệm thu nhanh chóng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: Hà Nội

  • Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 0909101885 – 0937316387

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885