So sánh tại MBEE vách ngăn compact loại 1 các thương hiệu

vách ngăn vệ sinh, vach ngan ve sinh, vách vệ sinh, tấm compact, tam compact, vách ngăn compact,báo giá vách ngăn vệ sinh, giá vách ngăn vệ sinh
30 / 100

Các loại vách ngăn vệ sinh compact loại 1

Trên thực tế, ngoài cách gọi tấm vách ngăn compact loại 1 làm vách ngăn wc ra thì còn có rất nhiều tên gọi khác nhau giúp phân biệt nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm tấm compact loại 1 hiện nay. Cụ thể tên gọi các loại vách compact nhà vệ sinh này được liệt kê đầy đủ ngay dưới đây:

 • Vách ngăn nhựa nhà vệ sinh composite (hay picomat).
 • Vách ngăn vệ sinh pretty
 • Vách ngăn vệ sinh fiberboard
 • Vách ngăn vệ sinh compact hpl hay vách ngăn vệ sinh hpl
 • Vách ngăn Formica
 • Vách ngăn nhà vệ sinh Compact Maica
 • Vách ngăn nhà vệ sinh Compact Polytech
 • Vách ngăn nhà vệ sinh Compact Winsornate

So sánh giá các vách ngăn compact loại 1 khác

Giá của các vách vệ sinh compact chịu nước chúng tôi vừa nêu trên có giá chênh lệch khá cao do nguồn gốc xuất xứ:

>>Xem thêm: bao gia vach ngan ve sinh

vách ngăn compact
 • Tấm compact Maica, Polytech là sản phẩm vách nhựa nhà vệ sinh mang thương hiệu Malaysia được sản xuất tại Đài Loan, Trung Quốc. Mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam khoảng vài năm trở lại đây với kiểu dáng đa dạng, màu sắc phong phú cùng khả năng chịu nước 100%, chịu nhiệt tốt. Có giá cao gấp từ 2 – 2.6 lần giá tấm vách ngăn vệ sinh hpl.
 • Compact hpl là sản phẩm vách ngăn nhà vệ sinh phổ biến nhất trên thị trường hiện nay được tạo thành từ nhựa phenolic, độ nén cao. Tấm compact hpl còn được gọi tắt là tấm hpl, sản xuất và bắt nguồn từ Trung Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng chịu nhiệt, chịu tác động mạnh, chịu nước 100%, chịu được môi trường oxi hóa cao,… Tấm ngăn nước hpl làm vách ngăn nhà vệ sinh có mức giá trung bình từ 780.000 vnđ – 1.000.000 vnđ/mét vuông thi công hoàn thiện. Đây là mức giá trung bình phù hợp với mọi khả năng về ngân sách của khách hàng hiện nay.
 • Tấm vách ngăn formica và tấm compact Winsornate là sản phẩm được phát triển theo công nghệ của Mỹ, sản xuất tại Trung Quốc. Cũng giống như các sản phẩm compact khác, Formica có khả năng chịu nước hoàn toàn, độ bền cao và rất thân thiện với môi trường. Mức giá cao hơn gấp 2 – 2.5 lần giá vách vệ sinh hpl.
 • Tam compact Aica Tấm vách vệ sinh Aica là sản phẩm của công nghệ Nhật Bản, được sản xuất trực tiếp tại Đài Loan, Trung Quốc. Lõi nhựa đặc với khả năng chịu nước hoàn toàn, độ dày tiêu chuẩn 12mm như các vách compact thông thường khác. Giá chênh từ 2.5 – 3.5 lần giá vách nhà vệ sinh compact hpl. Đây là sản phẩm có mức giá cao nhất hiện nay nên rất hiếm khi được khách hàng lựa chọn.

Có một đặc điểm khách hàng nên lưu ý khi có ý định lựa chọn một trong những sản phẩm này là đều có nguồn gốc sản xuất từ Trung Quốc. Trên thực tế sử dụng của các công trình vách ngăn vệ sinh tấm compact hpl hiện nay có độ bền rất cao. Dù là sản phẩm có mức giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường nhưng chất lượng và độ bền sử dụng lại vô cùng lớn. Độ bền trung bình tới 20 năm nếu sử dụng, bảo trì đúng cách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

Chi nhánh: Hồ Chí Minh

 • Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: Hà Nội

 • Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 0909101885 – 0937316387

Email:cungcapvachngan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885