MBEE so sánh vách ngăn vệ sinh Compact và Vách ngăn gỗ MFC

Vách ngăn vệ sinh Compact được đánh giá là độ bền gấp 5 lần, so với các vách ngăn làm từ gỗ MFC.

1. Vách ngăn vệ sinh cao cấp làm từ nhựa Compact

So với vách ngăn vệ sinh gỗ công nghiệp MFC thì loại vách ngăn làm từ nhựa Compact được ưa chuộng hơn rất nhiều bởi về mặt chất lượng có thể nói rằng vách ngăn Compact gấp nhiều lần so với vách ngăn gỗ ép. 

Vách ngăn Compact được làm từ các nguyên liệu nhựa Phenolic, giấy Kraft và Melamine. Sau khi hỗn hợp các chất ở nhiệt độ (200 đến 380 độ C) và áp suất cao (1000psi – 1500psi) sẽ tạo ra những tấm vách ngăn dày và đặc, có khả năng chống nước mạnh mẽ và chống trầy xước hiệu quả.

Không chỉ vậy vách ngăn vệ phòng vệ sinh Compact không bám bụi, khả năng chống ăn mòn cực tốt. 

Bề mặt của vách vệ sinh được phủ lớp tạo màu, với nhiều màu sắc khác nhau để gia chủ lựa chọn phù hợp với cung mệnh và phong thủy. Có hai màu được các nơi nơi công cộng sử dụng nhiều nhất đó là màu kem và màu ghi bởi nó mang đến cho ta cảm giác nhẹ nhàng, không quá nổi bật, dễ phát hiện vết bẩn để lau chùi. Hơn nữa hai màu này có thể kết hợp hài hòa với các loại màu gạch men của sàn vệ sinh. 

Hiện tại trên thị trường có hai loại so sánh vách ngăn vệ sinh Compact với kích thước khác nhau đó là loại: 1220mm x 1830mm x 12mm có khối lượng là 40.5 kg/tấm; loại thứ có trọng lượng 50.5kg/ tấm và có kích thước là: 1525mm x 1830mm x 12mm.

>>Xem thêm: báo giá vách ngăn vệ sinh

vách ngăn vệ sinh

2. Vách ngăn vệ sinh làm từ gỗ MFC

Vách ngăn từ gỗ MFC là vách ngăn sản xuất từ gỗ ép công nghiệp. Người ta khai thác những loại cây rừng trồng ngắn ngày như: bạch đàn- keo- cao su sau đó tạo thành gỗ dăm. Gỗ dăm được được ép với keo ở nhiệt độ và áp suất cao tạo thành tấm ván ép. 

Trên bề mặt của tấm ván được phủ một lớp Melamine có khả năng chống xước, chống thấm nước. Đặc biệt, nhà sản xuất ép một lớp giấy lên bề mặt giả vân gỗ rất đẹp mắt.

Vách ngăn MFC cũng có nhiều loại, loại mà các công ty cũng như nhà hàng hay dùng nhất hiện nay là vách ngăn lõi xanh vì chúng được đánh giá là khả năng chịu ẩm tốt nhất.

Tuy có khả năng chống thấm nước và chống ẩm nhưng trong điều kiện nhà vệ sinh quá ẩm thấp, không có ánh sáng hay quá trình sử dụng chúng ta làm ngấm nước quá nhiều nước vào gỗ thì vách ngăn rất dễ bị mủn, mục và dẫn đến chất lượng bị xuống cấp và nhanh hỏng.  Đây là điểm trừ về mặt chất lượng bị đánh giá kém hơn vách ngăn vệ sinh Compact.

Thông thường với khí hậu nước ta thì những loại vách ngăn phòng vệ sinh MFC có tuổi thọ khoảng 10 năm.

Trong điều kiện của khí hậu nước ta, vách ngăn vệ sinh nhựa Compact có tuổi thọ khoảng 15 năm. 

Trên đây là những đánh giá rất khách quan so sánh vách ngăn vệ sinh về 2 loại vach ngan ve sinh phòng vệ sinh đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Dựa vào chất lượng của từng sản phẩm thì có thể kết luận rằng chúng ta nên sử dụng các loại vách ngăn nhựa Compact. Thực chất, “của bền tại người”, dù lắp đặt loại vách ngăn nào đi nữa, trong quá trình sử dụng chúng ta cũng nên có ý thức lau chùi thường xuyên để phòng vệ sinh luôn sạch sẽ, luôn đảm bảo các loại vách ngăn luôn được khô ráo để kéo dài tuổi thọ sử dụng. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: Hà Nội

  • Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 0909101885 – 0937316387

Email:cungcapvachngan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885