Rắc rối khi mua phải vách ngăn vệ sinh kém chất lượng

Cuộc sống càng hiện đại thì sự có mặt của những tấm vách ngăn càng cần thiết.

Khi sản phẩm vách ngăn vệ sinh ngày càng tràn ngập trên thị trường với những giá thành khác nhau. Dễ khiến cho người tiêu dùng bị nhầm lần khi chọn lựa. Việc mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng là điều không thể tránh. Đôi khi chỉ vì lí do “tham rẻ” mà bạn chọn dùng những tấm vách ngăn vệ sinh như vậy. Tuy nhiên, những rắc rối mà vách ngăn vệ sinh kém chất lượng mang lại chắc chắn sẽ cho bạn những bài học sâu sắc khi chọn lựa sản phẩm này.

Thế nào là vách ngăn vệ sinh kém chất lượng

Bạn có thể nhận ra những tấm vách ngăn kém chất lượng này ở ngay độ chắc chắn bền ngoài lúc chạm vào. Khi sử dụng, vách có khả năng chịu nước rất kém. Bản thân những tấm vách ngăn nghiêm chỉnh sẽ có khả năng chịu nước 100%. Trọng lượng của tấm vách ngăn kém chất lượng thấp thường nhẹ hơn so với những tấm vách được làm nghiêm chỉnh. Khi dùng móng tay cạo vào cạnh tấm vách vệ sinh kém bạn sẽ thấy có bột gỗ dính ở móng tay. Tấm vách ngăn vệ sinh chuẩn được nén ở áp suất 1450 psi trong nhiệt độ 150 độ C. Lõi của những tấm vách ngăn này thường đen bóng mịn.

>Xem thêm: vach ngan nha tam

vách ngăn vệ sinh

Những rắc rối tìm đến bạn vách ngăn vệ sinh

Chắc chắn khi mua phải những tấm vach ve sinh không đảm bảo yêu cầu sử dụng bạn sẽ gặp phải hàng loạt những rắc rối dưới đây:Dễ bị xê dịch: Nhiều người thường cho rằng, dùng vách ngăn sẽ đem lại sự ọp ẹp và kém an tâm khi dùng. Nhưng với những tấm vách ngăn cao cấp bạn sẽ không bao giờ cảm nhận được điều đó. Với vách ngăn compact chất lượng kém, độ mút vít yếu, chỉ trong khoảng thời gian ngắn với cường độ. Sử dụng bình thường sẽ khiến các liên kết lỏng lẻo dẫn đến hệ thống vách ngăn bị xê dịch.Ẩm mốc, mối mọt: Do đặc trưng sử dụng của loại vách vệ sinh này đó là đặt tại những nơi thường xuyên ẩm ướt. Tác động của nước nhiều. Nếu không có khả năng chống thấm tốt, vách ngăn sẽ hút ẩm nhiều, dẫn tới ẩm mốc. Nguyên nhân là do lõi không đồng nhất, bị xốp không khí dễ xâm nhập vào trong. Chỉ cần trong những tiết trời ẩm, nồm những tấm vách ngăn này sẽ như những chiếc bông luôn ngậm đầy nước. Điều này khiến cho công trình nhà vệ sinh nhanh chóng xuống cấp. Khiến cho uy tín nhà thầu bị sụt giảm.

>Xem thêm: vach ngan phong tam

vách ngăn vệ sinh

Để tránh những rắc rối vụn vặt này.

Lời khuyên cho bạn là nên dùng những tấm vách ngăn chất lượng tốt như vách vệ sinh Compact HPL, MFC… Tất nhiên, đừng quên chọn một đơn vị thi công uy tín để tránh mua phải tấm vách giá, bạn nhé.Tốn kém khi sử dụng: Điều này là đương nhiên. Không phải rằng mua vách ngăn rẻ mà bạn có thể tiết kiệm kinh phí đâu nhé. Chỉ sau một thời gian sử dụng, sự ọp ẹp, xuống cấp luôn yêu cầu bạn phải thay thế, sửa chữa. Bạn sẽ không chỉ thấy phiền phức vì tốn thời gian mà kinh phí sửa chữa liên tục cũng khá tốn kém.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEEĐịa chỉ:?Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • ? Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

?Chi Nhánh: Hà Nội

  • ? Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

?Hotline: 0909101885 – 0937316387➡Email:cungcapvachngan@gmail.com?https://g.page/tamcompacthpl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885