Phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox 304 chuẩn không rỉ sét, bền, đẹp.

Vách Ngăn Vệ Sinh là nhà cung cấp phụ kiện vách ngăn compact hpl, mfc, hafele. Tất cả các phụ kiện được chúng tôi bán ra đều đồng bộ, báo giá phụ kiện luôn được cập nhật theo hướng có lợi nhất cho khách hàng. Vì thế mỗi khi bạn có nhu cầu mua chân vách vệ sinh, khóa, ke hay móc thì hãy luôn ghé tham bài viết này nhé!

Đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy giá rẻ hơn các lần xem trước. Nên hiểu rằng mỗi khi giá giảm tức là một công nghệ mới đã được chúng tôi áp dụng thành công, chất lượng cũng vì thế được nâng cao hơn! Hãy luôn ủng hộ chúng tôi nhé!

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh gồm những gì?

Khi xây dựng một căn phòng vệ sinh hay ngăn phòng ngủ, phòng làm việc, phân chia phòng họp hay lớp học các phụ kiện căn bản cần thiết bao gồm:

  • Khóa cửa nhà vệ sinh
  • Ke góc
  • Chân vách vệ sinh
  • Bản lề vách ngăn vệ sinh

Ke góc vách ngăn vệ sinh

Để cố định vách vệ sinh chúng ta phải dùng các ke góc. Hiện nay có 3 loại ke góc phổ biến trên thị trường bao gồm: Ke góc vách ngăn cao cấp, Inox 304 và 201. Giá của ke góc vệ sinh hiện nay rất rẻ.

Khóa cửa nhà vệ sinh

Sẽ thật là không ổn nếu bạn vào phòng toilet mà không có khóa cửa phải không? Trước kia người ta thường dùng chốt khóa gạt. Nhưng từ khi có sự đầu tư phát triển các loại ổ khóa vệ sinh thì người ta đã chuyển sang sử dụng khóa cửa nhà vệ sinh không chìa. Đây là giải pháp tiện lợi đáp ứng sự an toàn riêng tư khi sử dụng phòng vệ sinh cũng như tính thẩm mỹ. 

Chất liệu được sử dụng làm Khóa cửa nhà vệ sinh chủ yếu hiện nay chính là Inox 304 và 201.

Bản lề vách ngăn vệ sinh

Bản lề là một phụ kiện không thể thiếu khi thi công phần cửa vách ngăn WC. Nó giúp cho việc đóng mở cửa nhà vệ sinh dễ dàng.

Đây là 4 phụ kiện cần thiết để giúp cấu thành khung hình nhà vệ. Ngoài các phụ kiện vách ngăn chúng tôi vừa kể trên thì trong phòng về sinh người ta còn dùng thêm các phụ kiện như Kệ góc nhà tắm, Móc treo áo nhà vệ sinh.

Chân vách ngăn nhà vệ sinh

Chân vách ngăn phòng vệ sinh hiện nay được làm chủ yếu là chất liệu inox 304, 201, hợp kim cao cấp. Chân vách vệ sinh có dùng để nâng đỡ các tấm ngăn. Đây cũng là một phụ kiện không thể thiếu trong quá trình thi công các vách ngăn compact hpl, MFC.

Kệ góc nhà tắm

  • Kệ góc nhà tắm thông minh. Đây là kệ góc nhà tắm không cần khoan. Các loại kệ này được bám chắc vào tường nhờ áp lực của các miếng dán.
  • Kệ góc nhà tắm hút chân không thường dùng cho vách ngăn compact hpl có bề mặt trơn nhẵn.
  • Kệ góc nhà tắm bằng kính
  • Kệ nhà tắm inox 304, 201

Bảng giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh

>>Xem thêm: báo giá vách ngăn vệ sinh, giá vách ngăn vệ sinh.

Bảng giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh
Bảng giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh
Bảng giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh
Bảng giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: Hà Nội

  • Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 0909101885 – 0937316387

Email:cungcapvachngan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ưu Đãi !!!
Giá Mới!!