Phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact đạt chuẩn inox304

Khi ta nhìn vào 1 công trình vách ngăn vệ sinh đã thi công xong.

Tấm vách ngăn vệ sinh Compact và phụ kiện vách vệ sinh được sử dụng nhiều. Trong việc ngăn vách vệ sinh, vách ngăn tường, đóng trần với khả năng chịu nước và độ bền cao. Ngày càng được sử dụng phổ biến: trường học, công ty, khu vui chơi giải trí, công cộng, khách sạn, căn hộ…. Ta sẽ thấy nó được cấu tạo bằng 2 thành phần chính: Tấm vách (chủ yếu là tấm Compact và MFC lõi xanh) và phần phụ kiện. Chúng tôi đã có bài nói về đặc điểm cũng như tính chất của các loại vách ngăn, còn hôm nay. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các thành phần phụ kiện vách ngăn vệ sinh này. 

Phụ kiện vách vệ sinh Compact HPL

Bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh bao gồm Bản lề, Bát treo suốt, Chân vách, ke, khóa, chốt cửa, móc treo áo, tay nắm cửa, nhôm vách vệ sinh, tủ locker. Vách ốp tường được làm từ inox 304 or inox 201 tùy theo nhu cầu và môi trường sử dụng.Một bộ phụ kiện đơn giản cho hộ gia đình hoặc vệ sinh đơn. Bao gồm ( 2 cái chân, 2 bản lề, 1 cái khóa, 1 tay nắm, 1 móc treo quầu áo, 12 cái ke).

Phụ kiện vách vệ sinh đạt chuẩn inox304

Bạn sẽ nghĩ phụ kiện là phụ kiện sao lại phân biệt?. Bạn hãy nghĩ trong môi trường nhà vệ sinh và môi trường bình thường bên ngoài đã rất khác nhau. Và, những loại phụ kiện này cần có những tính chất riêng của nó để có thể đáp ứng được những nhu cầu đó. Ngoài ra, những phụ kiện vách ngăn này phải là những loại đặc chủng, được thiết kế 1 cách đồng bộ thống nhất và phù hợp nhất. Với kích thước, đặc điểm, hình dáng của từng loại vách ngăn. Một điều tưởng chừng đơn giản nhưng không hề giản đơn bạn nhé!

Thành phần Nhôm:

Nhôm nóc, nhôm hèm, H nối dùng khi nối tấm với nhau, nhôm U bọc dùng riêng cho tấm MFC,… Với nhiều loại và kiểu dáng khác nhau, dày 12mm, 18mm,…Và như bạn đã biết, trong môi trường được sử dụng. Những phụ kiện này không thể tránh khỏi tiếp xúc với nước, các chất trẩy rửa sẽ làm đẩy nhanh quá trình oxy hóa, bào mòn các loại phụ kiện trên. Nên để đảm bảo chất lượng lâu dài, người ta dùng các chất liệu Inox và nhôm sơn tĩnh điện. Một cách an toàn để kéo dài tuổi thọ của các loại phụ kiện này nên bạn cứ an tâm về chất lượng nhé!

Thành phần Inox:

Bao gồm các loại khóa, tay nắm, bản lề, móc treo đồ, chân vách, … Với các kiểu dáng, kích thước khác nhau. Đặc biệt, bạn cần quan tâm đến là Inox 304, Inox 202. Và Inox 201 ở bài sau chúng tôi sẽ cho các bạn tìm hiểu về các loại Inox trên. Vì chất lượng của chúng là khác nhau bạn nhé!.Như tất cả những điều đã nói ở trên, 1 công trình vach ngan ve sinh ngoài việc bạn cần quan tâm đến chất lượng của các tấm vách. Thì 1 điều quan trọng cũng không nên bỏ qua được, đó là các loại phụ kiện. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885