Phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact bao gồm những gì?

Vậy những phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact nào thường được sử dụng trong lắp đặt vách ngăn vệ sinh? Vách ngăn vệ sinh không thể lắp đặt hoàn chỉnh được nếu không có những phụ kiện đi kèm. 

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh bao gồm

Bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact bao gồm 2 phần chính là phần nhôm và phần inox.Phần phụ kiện inox: Bao gồm Chân inox, Khóa inox, Bản lề inox, Tay nắm inox, Móc treo và Ke inox.Đây là các phụ kiện tiếp xúc thường xuyên với nước và chất tẩy rửa. Sử dụng chất liệu bằng inox 304 sẽ giúp những phụ kiện này không bị gỉ sét, xỉn màu Phần phụ kiện nhôm: bao gồm nhôm U, nhôm nóc, nhôm cạnh cửa, nhôm góc.

Cấu tạo của vách ngăn vệ sinh

Cấu tạo của mỗi vách ngăn vệ sinh gồm 2 bộ phận chính. Là vách ngăn và bộ phụ kiện đi kèm để lắp đặt vách ngăn. 2 loại vách ngăn vệ sinh được sử dụng phổ biến nhất. Đó là vách ngăn vệ sinh compact và tấm vách vệ sinh MFC chống ẩm. Mỗi loại vách ngăn này đều có những đặc điểm khác nhau và đi kèm cùng với các phụ kiện vách ngăn vệ sinh riêng.

>Xem thêm: vach ngan nha tam

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact

Trong đó:+ Nhôm U: Có hình chữ U, dùng để liên kết tấm vách ngăn vào tường, chia phòng giữa các buồng của vách ngăn. Sử dụng nhôm U thì liên kết tấm compact vào tường thì tính thẩm mỹ cao hơn và giá thành thấp hơn khi ta dùng ke để bắt.+ Nhôm góc: Dùng để liên kết giữa hai cạnh của vách ở 1 góc 90 độ,+ Nhôm Nóc: Đây là phụ kiện nhôm dùng để cố định phần trên đỉnh của vách. Giúp cố định và giữ vững hệ thống vách không bị rung lắc. Nhôm nóc có khe 12mm và 18mm, dùng để bắt cho tấm compact dày 12mm hay tấm compact 18mm.+ Nhôm cạnh cửa ( Nhôm hèm): Nhôm này dùng để bọc cánh của cửa giúp che đậy khe hở giữa hai cánh cửa.Trên đây là những loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh mà chúng ta thường hay gặp. Một hệ thống cửa sẽ không được hoàn chỉnh, vững chắc và cố định nếu không có những loại phụ kiện này.

Cần chú ý gì khi mua phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact?

Để đảm bảo cho một công trình hoàn hảo, khi lựa chọn phụ kiện cho vách ngăn vệ sinh. Bạn nên chú ý kiểm tra về số lượng cũng như chất lượng của sản phẩm. Bộ phụ kiện vách ngăn hoàn chỉnh cần có đầy đủ các bộ phận như các ke góc, tay nắm, chân vách, móc khóa,khóa cửa và các bản lề…Các phụ kiện cần có độ sáng bóng của inox và khi lắp đặt cần tạo ra độ vững chắc ổn định.Trên đây là một số thông tin về vai trò của phụ kiện trong các công trình vach ngan ve sinh. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ có thêm hiểu biết để chọn được loại phụ kiện như ý về chất lượng và giá cả nhé!

>Xem thêm: vach ngan phong tam

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact

Thông tin liên hệ phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact.

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEEĐịa chỉ:?Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • ? Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

?Chi Nhánh: Hà Nội

  • ? Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

?Hotline: 0909101885 – 0937316387➡Email:cungcapvachngan@gmail.com?https://g.page/tamcompacthpl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885