Phụ kiện tấm compact vách ngăn vệ sinh MBEE phân phối sỉ lẻ

Phụ kiện tấm compact MBEE là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối trọn bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact, mfc cho các đơn vị thi công vách ngăn. Và các đại lý bán buôn, bán lẻ trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên cung cấp bộ phụ kiện Inox 201, Inox 304 và bộ phụ kiện cao cấp.

Tấm vách ngăn và phụ kiện vách ngăn vệ sinh Compact HPL:

Phụ kiện tấm compact được sản xuất theo tiêu chuẩn của tập đoàn Formica Hoa Kỳ tại Singapo, Trung Quốc, Malaysia, Ấn Độ, …Đặc điểm:Là loại tấm ván hỗn hợp được làm từ bột gỗ, cao lanh, keo ép đặc biệt, màu sắc hoa văn hoàn toàn. Có thể tự chọn với nhiều chủng loại phong phú, đẹp mắt và mang tính thẩm mỹ cao.Vách ngăn vệ sinh chịu nước hoàn toàn nhờ lõi hữu cơ Phenolic không tan trong nước. Không cháy ở nhiệt độ 80 0C, bề mặt được phủ Melamine. Chịu ăn mòn hóa chất, không nấm mốc và vi khuẩn ăn bám. Tấm vách ngăn nhà vệ sinh dày 12mm được bao quanh bởi hệ thống khung nhôm phụ kiện vách ngăn vệ sinh MBEE định hình. Được dùng ngày càng nhiều trong các khu công nghiệp. Các tòa nhà văn phòng làm vách ngăn và cửa toilet.

Các thành phần phụ kiện tấm compact

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh MBEE đồng bộ inox và nhôm. Phụ kiện đầy đủ bao gồm: chân vách, bản lề, tay nắm, khóa cửa, ke góc, móc treo quần áo (theo nhu cầu).Chân vách: là phụ kiện tiếp xúc trực tiếp với mặt đất và đỡ toàn bộ khối vách ngăn phía trên. Vì thế yêu cầu chất liệu làm chân vách phải là loại tốt nhất với độ bền cao nhất.

  • Tay nắm: là phụ kiện quan trọng giúp cho việc đẩy cửa ra và vào dễ dàng hơn, tạo sự tiện lợi cho người sử dụng. Ngoài ra, nó cũng làm tăng tính thẩm mỹ cho vách ngăn.
  • Khóa chốt cửa: dùng khi thực hiện việc đóng cửa, tạo sự riêng tư khi sử dụng không gian vệ sinh. Và là một phần không thể thiếu, có tác dụng thông báo với người khác buồng vệ sinh có ai hay không. Các kiểu khóa cửa hiện nay: chốt cài ngang, chốt cửa dạng tay nắm, khóa béo trắng, khóa béo gầy, khóa dạng QY.

Phụ kiện cam kết inox304

  • Ke góc: Ke góc được dùng khi ép góc cửa với vật dụng khác hoặc tường. Để khi ép góc khung cửa sẽ trở nên chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao. Hai chất liệu chính để làm nên ke góc là Inox và hợp kim nhôm. Khi lắp đặt ke góc, cần đặc biệt chú ý đến độ khít với tường và vách ngăn để đảm bảo an toàn. Tránh sai lệch trong quá trình sử dụng.
  • Bản lề: là phụ kiện vô cùng quan trọng. Nối cố định các cánh cửa lại với nhau dựa trên một trục xoay.
  • Móc treo quần áo: được lắp đặt trong buồng vệ sinh. Giúp người sử dụng có thể treo các vật dụng, đồ dùng một cách gọn gàng, tiện lợi. Với hình dáng nhỏ nhắn, tiện dụng. Các kiểu móc treo đơn được sử dụng phổ biến hơn.

Kích thước phụ kiện tấm compact

Bộ phụ kiện vách ngăn MBEE  đồng bộ Inox và nhôm. Hai loại Inox được sử dụng phổ biến trong phụ kiện vách ngăn vệ sinh là Inox 201 và Inox 304. Thích hợp với tấm ván 12mm và 18mm.
Dưới đây là bản mô tả chi tiết kích thước của các phụ kiện Inox 201. Inox 304 và phụ kiện nhôm. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về bộ phụ kiện cao cấp tại bài viết khác.

Kích thước phụ kiện vách ngăn Inox 201:

Bộ phụ kiện Inox 201 dùng cho cả tấm vách compact và MFC bao gồm: chân hỗ trợ, khóa, bản lề, ke góc, tay nắm.

Kích thước phụ kiện vách ngăn Inox 304:

Sử dụng chung cho cả 2 loại vách ngăn Compact và MFC: chân hỗ trợ, khóa, bản lề, ke góc, tay nắm. Riêng với tấm vách MFC có thêm chân vách dành chuyên cho tấm MFC khe 18,5mm.

Kích thước phụ kiện nhôm

– Với tấm vách Compact: nhôm nóc có gân cứng, nhôm hèm, nhôm góc, H nối (dùng khi phải nối tấm), – Với tấm vách MFC: nhôm hèm, nhôm nóc, H nối, nhôm U tường (dùng thay thế cho ke góc hoặc khi lắp đặt tấm MFC). Nhôm U bọc (dùng riêng cho tấm MFC).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ưu Đãi !!!
Giá Mới!!