Phụ kiện nhôm vách ngăn vệ sinh tại MBEE | Báo giá bán lẻ 2021

vách ngăn vệ sinh, vach ngan ve sinh, vách vệ sinh, tấm compact, tam compact, vách ngăn compact,báo giá vách ngăn vệ sinh, giá vách ngăn vệ sinh
29 / 100

Phụ kiện nhôm vách ngăn vệ sinh inox thì nhôm là phần không thể thiếu trong bộ phụ kiện vệ sinh để tạo nên một hệ thống vách ngăn vệ sinh hoàn chỉnh cả về chất lượng, độ bền và thẩm mỹ.

Thành phần phụ kiện vách vệ sinh

– Hệ thống phụ kiện Inox 100% không rỉ sét và được nhập khẩu từ những nước có công nghệ sản xuất tiên tiến như Đài Loan, Malaysia: Khóa, bản lề tự đóng, chân vách, móc áo, tay nắm, ke góc. – Hệ thống phụ kiện để liên kết tấm gồm các thanh nhôm định hình như ray, hèm, nối tấm, u viền,

– Hệ thống khung nhôm định hình nó bao gồm rất nhiều màu sắc khác nhau để tạo nên sự phù hợp và đồng bộ với màu tấm vách ngăn như : nhôm nó, U tường, ke góc… nó cũng được chia thành nhiều loại và kiểu dáng khác nhau, bề mặt xước mờ…chủ yếu sử dụng cho những tấm vách ngăn dày 10-20mm..

Trọn bộ vách vệ sinh nhôm bao gồm nhôm nóc, nhôm hèm khe (hệ tấm compact dày 12mm và 18mm), H nối (được sử dụng nếu cần thiết phải nối tấm), U tường (sử dụng thay thế cho ke góc hoặc dùng khi lắp đặt tấm MFC), U bọc (chuyên dùng để bọc cạnh tấm MFC nhằm gia tăng độ chịu nước của MFC).

>>Xem thêm: bao gia vach ngan ve sinh

Phụ kiện nhôm vách ngăn vệ sinh
Phụ kiện nhôm vách ngăn vệ sinh

Báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Khác với inox hay hợp kim nhôm cao cấp, phụ kiện lại chiếm khá ít trong phần trăm tổng số chi phí cho một công trình vệ sinh bằng vách ngăn. Tuy nhiên không vì thế mà bạn chủ quan trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp vật liệu này.

Vì chất lượng phụ kiện ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của toàn hệ thống vách ngăn compact . Công trình của bạn sẽ nhanh chóng xuống cấp nếu sử dụng nhôm kém chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: Hà Nội

  • Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 0909101885 – 0937316387

Email:cungcapvachngan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885