Phân phối tấm compact hpl và thực trạng thị trường vách ngăn vệ sinh

Thị trường tấm compact hpl hàng giả hiện nay hoạt động rất tinh vi, người dùng phải thật tỉnh táo khi chọn lựa để có được sản phẩm tốt nhất cho mình loại nặng (loại 1) và loại nhẹ (thường gọi là loại 2).

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên về cung cấp, thi công vách ngăn vệ sinh nên sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Để cạnh tranh được với các công ty lớn mà không ảnh hưởng đến lợi nhuận, họ đã nhập về tấm compact loại 2 nhưng lại nói tấm loại 1. Vậy hai loại này về cơ bản khác nhau như thế nào?

Tấm compact loại 2 chất lượng kém hơn loại 1 rất nhiều:

  • Giá vách ngăn cực kì rẻ.
  • Khả năng chịu nước kém
  • Nhanh hư hỏng

Nếu dùng loại vách ngăn vệ sinh compact giá rẻ này thi công vách ngăn phòng vệ sinh, về lâu dài chất lượng chắc chắn sẽ không đảm bảo được. Thông thường chỉ sau 2-3 năm sử dụng, công trình sẽ bị xuống cấp nghiêm trọng, gây ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín các nhà thầu cũng như tiêu tốn kinh phí của các chủ đầu tư.

Tấm compact hpl loại nặng

Còn gọi là tấm vách ngăn vệ sinh compact loại 1, bề mặt tấm được phủ laminate rất mịn, nặng tương đương 18kg/m2. Bề mặt mép cắt màu đen rất cứng và mịn. Phải dùng lưỡi cắt chuyên dụng mới cắt được. Loại này chịu lực rất tốt, cầm rất nặng, chắc tay, chịu nước hoàn toàn 100%.

>>Xem thêm: bao gia vach ngan ve sinh

tấm compact hpl

Khi có một nhà cung cấp đưa cho bạn một mức giá quá rẻ so với mức chung của thị trường thì các bạn phải thật cảnh giác thay vì mừng rỡ. Bởi có khả năng bạn đã dính bẫy họ đã đưa ra. Với những ai nhẹ dạ, ham mê giá rẻ sẽ ngay lập tức bị thu hút. Bạn nên tìm hiểu thật kĩ thông tin trước những nhà cung cấp. Vì thế nếu đó là một đơn vị cung cấp còn mập mờ chưa rõ về thông tin thì bạn nên tìm hiểu cho thực kỹ trước đã.

Trong hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi từng phải thi công lại rất nhiều các công trình vách vệ sinh cho các doanh nghiệp, họ đã bị lừa cũng vì đã chọn phải đơn vị cung cấp, thi công vách ngăn kém chất lượng. Bạn phải biết rằng, để tạo nên một công trình  bền bỉ với thời gian, chúng phải được kết thành từ những vật liệu tốt.

Tấm compact hpl loại nhẹ

Nhà máy sản xuất gọi là loại 4. Tam compact loại 4 nhẹ hơn rất nhiều với tấm loại 1 tương đương 13kg/m2. Cắt tấm rất dễ, có thể cắt bằng lưỡi cắt thường, mép cắt xốp, ấn móng tay vào thấy dấu, chịu lực kém. Đặc biệt không chịu được nước. Nhập tấm loại này, đơn vị đó sẽ có được một nguồn lợi nhuận khổng lồ. Nhưng nếu dùng chúng cho các công trình vách vệ sinh rất nguy hiểm vì công trình nhanh xuống cấp và chi phí để khắc phục sự cố có thể bằng chi phí thực hiện cả một công trình mới.

Vì vậy chúng tôi khuyên quý khách hàng nên tìm và hợp tác với đơn vị uy tín để đảm bảo được chất lượng công trình.

Quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm vach ngan ve sinh của MBEE hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn là hàng chính hãng, loại 1. Chúng tôi cam kết về chất lượng và độ bền với thời gian bảo hành dài hạn. Bảo hành 10 năm đối với đặc tính chịu nước của tấm Compact, bảo hành 1 năm 1 đổi 1 đối với lỗi cong vênh của tấm, hoen gỉ phụ kiện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: Hà Nội

  • Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 0909101885 – 0937316387

Email:cungcapvachngan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885