Phân biệt vách ngăn vệ sinh bằng tấm compact hpl và tấm hdf

Vách ngăn vệ sinh bằng tấm compact HPL hiện nay được các nhà đầu tư tin dùng.

Phân biệt tấm compact hpl sử dụng rộng rãi trong các công trình như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại…

Vì sự phát triển đó nên hiện nay nhiều nhà thầu thi công đã sử dụng tấm HDF. Hay còn gọi là tấm compact loại 2 để tăng lợi nhuận vì tấm HDF. Có giá thành thấp hơn nhiều so với tấm compact HPL.

Hôm nay vách ngăn vệ sinh MBEE chúng tôi. Xin gởi tới quý khách hàng cách phân biệt giúp quý khách hàng tránh bị nhầm lẫn gây thiệt hại cho mình.

>>Xem thêm: tấm vách ngăn phòng vệ sinh

Phân biệt tấm compact hpl đơn giản bằng mắt thông thường:

Do bề mặt tấm thường có rất ít sự khác biệt về màu sắc nên mắt thường nhìn vào sẽ hoàn toàn không nhận ra được. Cách tốt nhất là xem cạnh tấm nơi chúng ta có thể xem được phần lõi tấm. Lõi tấm HDF sẽ sần và không mịn bằng tấm compact HPL vì độ nén của nó thấp hơn nhiều.

>>Xem thêm: tấm nhựa ngăn phòng

Cách phân biệt bằng trọng lượng:

Khi cầm bằng tay thì chúng ta sẽ nhận biết ngay do trọng lượng của tấm HDF nhẹ hơn hẳn so với tấm HPL. Trọng lượng tấm HDF chỉ khoảng 13.5 kg/m2 trong khi đó trọng lượng của tấm HPL là 18 kg/m2.

Cách phân biệt bằng thử độ ngấm nước

Tấm HDF sẽ bị nở, sưng phù ở phần mép tấm và dần vào bên trong khi nước thấm vào. Trong khi đó tấm compact HPL hoàn toàn không thấm nước nên khi ngâm trong nước. Thì tấm vẫn hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Qua những đặc điểm cơ bản trên thì quý khách hàng dễ dàng nhận biết và phân biệt. Được chính xác nhất về tấm compact HPL và tấm HDF để tránh sự nhầm lẫn gây thiệt hại cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885