Phân biệt tấm compact hpl loại I

Phân biệt vách ngăn vệ sinh compact loại 1 và loại 2

Tấm compact hpl loại I trên thị trường được chia làm 3 loại:

  • Tấm Compact HPL loại I chất lượng kém: Đối với loại tấm này, vẫn có khả năng chịu nước 100%. Tuy nhiên tấm có độ cong vênh cao. Sau 1 thời gian sử dụng thường có hiện tượng cong cánh cửa, không khép được cửa vào. Thêm vào nữa để giảm giá thành 1 số đơn vị đã sử dụng tấm không đủ độ dày đúng như trong báo giá với khách hàng. 
  • Tấm Compact loại 1 (còn gọi là tấm vách ngăn vệ sinh hpl): được làm từ nhựa Phenolic. Tấm có tỷ lệ thành phần đạt tiêu chuẩn, chịu nước 100%. Và độ cong vênh trong điều kiện tiêu chuẩn còn được gọi là vách ngăn vệ sinh chịu nước hay vách ngăn vệ sinh chống nước hoàn toàn. Lưu ý, MBEE chỉ cung cấp vách ngăn hpl chất lượng loại 1. Không cung cấp tấm hpl chất lượng kém.

Tấm cdf là gì?

  • Tấm CDF (Compact Density Fiber Board) hoặc HDF (High Density Fiber Board): loại tấm này có thành phần cấu tạo khác hẳn so với tấm Compact HPL. Thông thường loại này có rất nhiều loại độ nén tương đương với chất lượng như 950psi, 1050psi, 1200psi, 1400psi. Tấm vách vệ sinh compact cho nhà vệ sinh loại này không có khả năng chịu nước 100%. Tấm sẽ bị nở sau 1 thời gian sử dụng. Tấm có độ nén càng thấp thì độ nở càng cao, thời gian sử dụng càng thấp. Nếu như tấm vách ngăn toilet Compact HPL được làm từ nhựa Phenolic thì tấm loại này làm từ gỗ được nén ép ở áp suất cao. 
phụ kiện tấm compact

Vách ngăn vệ sinh Compact kém chất lượngCác loại tấm có chất lượng kém hơn tấm compact hpl tiêu chuẩn. Chính hãng đều được gọi là tấm compact loại 2. Chưa kể đến compact Fiber Board có giá thành rất chênh lệch so với tấm vách ngăn vệ sinh hpl. Thì 1 số loại tấm khác lại rất khó phân biệt so với tấm loại 1. Đặc biệt là loại tấm có độ nén 1400psi.Những khách hàng thích giá rẻ ngay lập tức có thể bị cuốn hút với mức giá của đơn vị cung cấp này.Hiện nay, thị trường vách ngăn toilet chịu nước Compact đang cạnh tranh vô cùng gay gắt.Chính vì vậy, một số đơn vị đã sử dụng loại tấm này 100% hoặc trà trộn ở các vị trí khách hàng ít. Để ý như tấm ngăn giữa nhằm làm giảm giá thành sản phẩm. Cung cấp báo giá rẻ cho khách hàng. 

Tấm compact loại I giá thành tốt

Bên cạnh 1 số nhà cung cấp luôn cố gắng tối ưu chi phí như nhập khẩu tấm, phụ kiện trực tiếp. Thì có không ít đơn vị thi công kém uy tín đã sử dụng hoặc trà trộn tấm Compact kém chất lượng. Không có khả năng chịu nước 100% để giảm giá thành sản phẩm, cạnh tranh không lành mạnh.Vậy nên, khi lựa chọn đơn vị cung cấp hoặc thi công, hãy thật sự tỉnh táo để không bị “tiền mất tật mang”. Hiện nay, tấm mà MBEE sử dụng là tấm Compact. Tấm vach ngan ve sinh chịu nước HPL loại 1, có độ dày đủ tiêu chuẩn 12mm hoặc 18mm, sai số <=0.5mm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885