Phân biệt phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox304 và inox201

Phân biệt phụ kiện vách ngăn vệ sinh lựa chọn loại phụ kiện phù hợp với nhu cầu sử dụng sẽ giúp các nhà thầu tiết kiệm chi phí. Phụ kiện vách ngăn vệ sinh là bộ phận rất quan trọng trong việc nâng cao chất lượng thẩm mỹ của vách ngăn vệ sinh. 

Phụ Kiện Vách Ngăn Vệ Sinh

Phân biệt phụ kiện vách ngăn vệ sinh trong các loại Inox khác nhau thì Inox 304 và Inox 201 phổ biến trong việc chế tạo các phụ kiện. Các sản phẩm dân dụng và ứng dụng trong các ngành công nghiệp.Inox với tính chất nổi bật là chống sự oxy hóa và ăn mòn. Nó được ứng dụng trong nhiều ngành khác nhau từ dân dụng đến công nghiệp. Phụ kiện vách ngăn vệ sinh cao cấp làm bằng Inox hay còn gọi là thép không gỉ được sử dụng trong các loại vách ngăn vệ sinh như vách ngăn compact. Vách ngăn vệ sinh giá rẻ hay vách ngăn vệ sinh composite. Gồm có inox 201 và inox 304 là loại hợp kim trong đó thép pha với nhiều hợp chất khác nhau. Vậy Inox 304 và Inox 201 phân biệt phụ kiện vách ngăn vệ sinh?

Thành phần hóa học

+ Inox 201: 4.5% Niken và 7.1% Mangan+ Inox 304: 8.1% Niken và 1% ManganChính % Niken và Mangan khác nhau nên khối lượng riêng của Inox 304 cao hơn Inox 201 và Inox 201 thì cứng hơn so với Inox 304.Nắm chắc và phân biệt được 2 loại Inox này sẽ có tác dụng rất lớn trong việc thi công vách ngăn vệ sinh

Khả năng chống ăn mòn

Hàm lượng Chrom trong Inox 304 cao hơn 2% so với Inox 201. Vì vậy mà Inox 304 có khả năng chống ăn mòn cao hơn Inox 201.Trong thành phần hóa học thì 2 Inox này có cùng thành phần Lưu Huỳnh. Vì vậy khả năng chống rỗ bề mặt của Inox 304 cao hơn Inox 201. Khả năng chống rỗ bề mặt được quyết định chủ yếu bởi hai nguyên tố Chrom và Lưu Huỳnh. Chrom giúp làm tăng khả năng chống ăn mòn, trong khi đó thì Lưu Huỳnh lại làm giảm khả năng chống ăn mòn. 

Giá cả

Nhờ giá cả thấp và ổn định mà Inox 201 là một lựa chọn phù hợp cho nhiều mặt hàng phổ biến ở nhiều thị trường khác nhau. Inox 201 được làm từ nguyên liệu thô nhiều hơn. Trong đó dùng Mangan để thay thế Niken. Đã giúp chi phí của Inox 201 thấp hơn. Vì vậy giá của Inox 201 rẻ hơn giá của Inox 304. >>Xem thêm: vách ngăn vệ sinh Sơn La

Ứng dụng chuẩn khi phân biệt phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Có thể nói, Inox 201 có giá thành rẻ hơn nhưng Inox 304 lại có các tính chất tốt hơn. Vì vậy mà ứng dụng của chúng cũng có những điểm khác nhau:Trong hầu hết các môi trường của quá trình chế biến thực phẩm và rất dễ vệ sinh. Ngoài ra, Inox 304 còn thể hiện khả năng chống ăn mòn của mình trong ngành dệt nhuộm và trong hầu hết các Acid vô cơ.Inox 304 được ứng dụng trong hầu hết mọi lĩnh vực. Inox 304 đã thể hiện được khả năng chống ăn mòn tuyệt vời của mình khi được tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau. Inox 304 có khả năng chống gỉ trong hầu hết ứng dụng của ngành kiến trúc. Inox 201 phù hợp với các sản phẩm dân dụng như thiết bị nhà bếp: chảo, nồi, khay,…. Các sản phẩm trang trí nội thất, một số thiết bị chế biến thực phẩm. Một số sản phẩm trang trí ngoại thất.Như vậy, với những tính chất tốt hơn, Inox 304 có ứng dụng rộng rãi hơn so với Inox 201. Chúng tôi là công ty hàng đầu trong sản xuất và thi công các sản phẩm từ Compact HPL. Và phụ kiện Inox cao cấp luôn được khách hàng trong nước và quốc tế tín nhiệm sử dụng vach ngan ve sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885