Nguyên liệu chính để cấu tạo thành tấm compact là gì?

Nghe nói nhiều đến vách ngăn vệ sinh , tấm compact bắt gặp nhiều các công trình vách vệ sinh nhưng không phải ai cũng biết đến nguyên liệu chính tạo thành tấm compact có điểm gì đặc biệt khiến nó ngày càng phổ biến đến vậy. Cùng đi tìm hiểu nào.

Tấm compact laminate

Tấm nhựa phenol kết hợp với các lớp giấy Kraft, lớp keo công nghiệp, lớp giấy trang trí. Ngoài cùng được phủ Laminate có bản chất đồng nhất, phẳng, mịn, không có khẽ hay lỗ nhỏ để tránh bị thấm bất kỳ loại dung dịch nào. Điểm đặc biệt vô cùng quan trọng ở tấm compact này là khả năng chống nấm mốc và sự xâm nhập của vi khuẩn trên bề mặt tấm.

Nhờ những ưu điểm vượt trội mang lại cho cuộc sống con người, tấm compact được sử dụng ngày càng rộng rãi và ngày càng phát triển trên thị trường. Chúng ta bắt chúng ở khắp mọi nơi như:
– Ứng dụng trong xây dựng: sử dụng làm vách ngăn cho các nhà vệ sinh gia đình, vệ sinh công cộng, phòng thay đồ, phòng tắm, …

– Ứng dụng trong nội thất: làm tủ, bàn ghế, ốp tường,…

MBEE với hơn 10 năm kinh nghiệm là nhà sản xuất trực tiếp vách ngăn compact , nhà thầu cho mọi hạng mục công trình vách ngăn sẽ giúp quý khách hàng có được những sản phẩm dự án hoàn hảo nhất, thẩm mỹ nhất. 

>>Xem thêm: bao gia vach ngan ve sinh

Nguyên liệu tạo thành tấm compact

Cấu tạo đặc biệt của tấm compact là ở nhựa Phenolic. Chính thành phần này giúp cho tấm compact có nhiều đặc tính quan trọng hơn các loại tấm khác. Nhựa Phenolic còn được nhắc đến với cái tên đầy đủ là nhựa Phenol formaldehyde (PF).

Nhựa phenol có tính axit cơ bản, kháng kiềm, khả năng chịu nhiệt cao, chống mài mòn, chống cháy, kháng dung môi và hóa chất. Nhờ những đặc điểm này mà chúng được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực liên quan đến chống ăn mòn và các chất kết dính.

Đặc biệt, do đặc điểm chịu được nhiệt độ cao của chính loại nguyên liệu này mà tính toàn vẹn trong cấu trúc được duy trì và ổn định ngay cả ở nhiệt độ rất cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: Hà Nội

  • Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 0909101885 – 0937316387

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885