Một số đặc điểm của vách ngăn vệ sinh MFC thẩm mỹ tại MBEE

Vách ngăn vệ sinh mfc khi lựa chọn bất kì đồ dùng nào để sử dụng thì các điều kiện về kỹ thuật. Có phù hợp với mục đích và địa điểm bạn dùng không quyết định lớn đến chất lượng mà nó mang lại.

Khi bạn chọn mua vách ngăn vệ sinh MFC thì những đặc điểm kỹ thuật gì mà bạn cần quan tâm đến. Giá cả, thương hiệu, kích thước hay kiểu dáng đều là chi tiết quan trọng bạn cần chú ý để mua được sản phẩm ưng ý. Phù hợp và đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

Tính toán chiều rộng của vách ngăn vệ sinh

Ngoài yếu tố kỹ thuật về độ cao thì chiều rộng của vách ngăn vệ sinh bạn cũng cần chú ý lựa chọn cho phù hợp. Với chiều cao trung bình và vóc dáng người châu Á bạn nên tính toán được chiều rộng vách ngăn cho hợp. Đảm bảo tốt được độ an toàn cũng như yếu tố thẩm mỹ cần thiết.

Thường các cách cửa vách ngăn sẽ tự di động và khép kín lại. Nhưng nếu bạn lựa chọn chiều rộng cửa đóng quá ngắn hay quá dài. Thì không thể giữ chặt hay lắp kín được khi đóng. Việc sử dụng cánh cửa như vậy là nguyên nhân gây ra tình trạng hỏng nhanh nhất.

Lựa chọn kích thước chiều cao vách ngăn vệ sinh MFC phù hợp

Nếu bạn lựa chọn vách ngăn vệ sinh MFC nên chú ý đến yếu tố chiều cao của thiết bị. Mức chiều cao trung bình nên chọn chiều cao 2m. Khi bạn lựa chọn độ dài vách vượt hơn nhiều hay quá ngắn so với 2m sẽ gây ra sự bất tiện khi sử dụng.

Nếu bạn chọn vách quá cao gây ra tình trạng chịu quá nhiều lực hạn chế. Nhưng khi chọn chiều cao quá thấp thường bị chạm chán với người dùng với những người tầm mét 8.

Một vách ngăn compact nhập khẩu hay bất cứ dòng vách ngăn vệ sinh nào. Khi có độ ngắn khiến nhiều người dùng hay phải cúi lưng hây ra sự khó chịu. Việc bạn lựa chọn được chiều cao vách ngăn đúng và đạt chuẩn là lời khuyên từ các chuyên gia trong ngành xây dựng.

>>Xem thêm: vach ngan nhua gia re

Chiều cao chân đế của vách ngăn vệ sinh MFC

Phần chiều cao chân đế cũng là phần quan trọng không thể thiếu khi bạn tính toán trước khi chọn mua dòng vách ngăn nào. Chân đế được tính từ mặt sàn đến mép dưới của vách ngăn. Chiều cao tiêu chuẩn có chân đế dao động từ 100 – 150 mm. Khi chúng ta mở cửa sẽ thấy cánh cửa tự động nâng lên 1.5 cm.

– Chiều cao vách dao động trong khoảng từ 1,8 m – 2,2 m

– Diện tích tiêu chuẩn của vách ngăn vệ sinh MFC: 1200×2400 mm

– Độ dày tiêu chuẩn vách ngăn vệ sinh MFC là 8 mm được liên kết với hệ thống khung nhôm định hình cao cấp và phụ kiện Inox. Nhập khẩu đảm bảo không rỉ sét trong môi trường khắc nghiệt.

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh cùng cung cấp sản phẩm vách ngăn vệ sinh MFC. Bạn cần là khách hàng chủ động tìm kiếm địa chỉ uy tín để mua thiết bị.

https://mbee.com.vn/ chuyên cung cấp đa dạng các loại vách ngăn đa dạng về thương hiệu, kích thước. Mẫu mã sản phẩm đặc biệt đến với bạn sẽ mua được thiết bị với giá cả tốt nhất trên thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

?Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • ? Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

?Chi Nhánh: Hà Nội

  • ? Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

?Hotline: 0909101885 – 0937316387

Email:cungcapvachngan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885