Mẹo làm sạch vách ngăn vệ sinh

Sau khi bạn hoàn thành việc lập kế hoạch và cài đặt vách ngăn nhà vệ sinh, vấn đề sắp tới là bảo trì.

Trong hầu hết các cơ sở, các thành viên làm sạch phải đối mặt với những thách thức trong việc làm sạch vách ngăn vệ sinh . Nhà vệ sinh có rất nhiều nơi cần phải được làm sạch trong khi các vách ngăn và cửa sạp không được tránh.

  • Tấm compact HPL 12mm – Bảng Báo Giá Sỉ Tấm Compact Toàn Quốc
  • Tấm Compact HPL Hà Nội
  • Vách Ngăn Vệ Sinh Compact HPL Tại Sóc Trăng

Mặc dù các chất tẩy rửa sẽ tập trung vào nhà vệ sinh và sàn nhà vì chúng dễ bị bẩn, nhưng phần khác của vách ngăn nhà vệ sinh cũng sẽ lọt vào tầm ngắm của chất tẩy rửa. Sau khi sử dụng nhà vệ sinh, nước tiểu có thể văng ra khỏi nhà vệ sinh hoặc nước tiểu và tràn ra các quầy hàng. Nước tiểu vẫn chứa dinh dưỡng sẽ nuôi vi khuẩn và tạo ra mùi khó chịu. Điều này sẽ dẫn đến hầu hết các vấn đề trong phòng vệ sinh.>>Xem thêm: vách ngăn compact laminate

Những hành động được thực hiện để tránh vi trùng trong phòng vệ sinh

Khách đi vệ sinh có thể mang vi trùng bằng cách chạm vào nhà vệ sinh và tay cầm. Một khi mọi người chạm vào, có cơ hội cho vi trùng chuyển từ nơi này sang nơi khác. Theo nghiên cứu được thực hiện bởi Bradley. Một số người vô ý để tránh vi trùng khi sử dụng nhà vệ sinh thương mại hoặc công cộng. Và điều này cũng nhắc nhở chúng ta khu vực nào mọi người chú ý đến. Các khu vực nguy hiểm bao gồm tay nắm cửa, khóa, chân vịt, bệ toilet và vòi.

Nhân viên của bạn nên chú ý đến những nơi này và thường xuyên vệ sinh chúng bằng các công cụ làm sạch hiệu quả để giảm thiểu việc truyền vi trùng.

Đối với ổ khóa, tay cầm, móc và các phụ kiện khác có hình dạng bất thường. Người dọn dẹp cần sử dụng khăn lau hoặc khăn sợi dùng một lần để làm sạch bằng chất tẩy rửa hiệu quả.Để tạo ra một không gian an toàn và sạch sẽ cho người sử dụng phòng vệ sinh. Người dọn dẹp cần phải dọn dẹp mọi nơi họ từ nhà vệ sinh đến bồn rửa, từ vách ngăn đến bàn trang điểm. Khi bạn yêu cầu phi hành đoàn của bạn làm việc, đừng quên hỗ trợ họ bằng cách cung cấp hướng dẫn kỹ thuật làm sạch phù hợp và các công cụ làm sạch chính xác. Khi làm sạch vách ngăn compact, các phương pháp khác nhau cũng nên được áp dụng cho các vật liệu khác nhau. Dưới đây là một số mẹo để làm sạch bề mặt gỗ nhỏ gọn và thép không gỉ.

vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn nhà vệ sinh nhỏ gọn

Nhỏ gọn laminate được làm bằng các lớp giấy kraft được xử lý phenolic và giấy trang trí xử lý melamine. Đó là chống vi khuẩn trong một phần mở rộng nhất định. Khi bạn đang cố gắng làm sạch nó, vui lòng sử dụng nước ấm và xà phòng nhẹ hoặc các tác nhân. Sau đó lau bề mặt bằng vải hoặc miếng bọt biển.Hầu hết các graffiti không thể được áp dụng cho các tấm mỏng. Các vết bẩn không thể loại bỏ bởi các tác nhân nhẹ có thể dán hoặc chứa chất kết dính. Một hỗn hợp soda pha với nước sẽ có hiệu quả đối với loại vết bẩn này. Nhưng một loại vải mài mòn hoặc các tác nhân axit không được khuyến khích vì chúng có hại cho bản thân gỗ nhỏ gọn. Làm sạch và bảo trì các tấm gỗ nhỏ gọn khá dễ dàng.

Vách ngăn nhà vệ sinh inox

Vách ngăn nhà vệ sinh bằng thép không gỉ Jialifu được làm từ thép không gỉ 304. Hợp kim nhôm cấu hình lõi nhôm tổ ong. Bề mặt thép không gỉ thường được hoàn thiện chải hoặc kết thúc mô hình kết cấu. Quá trình làm sạch có thể khác một chút so với cán mỏng.Đầu tiên là sử dụng nước ấm và các tác nhân dặm. Làm sạch nó bằng vải mềm hoặc miếng bọt biển như bạn làm để cán mỏng. Sau đó lau khô. Hướng làm sạch nên theo hướng kết thúc. Đối với những đốm cứng đầu hoặc đổi màu. Sử dụng chất lỏng hoặc phun đánh bóng thép không gỉ. Lau, xả và lau khô.Các chất tẩy rửa có tính axit nên tránh, loại chất này bao gồm thuốc tẩy, bồn cầu hoặc chất tẩy rửa gạch và bột tẩy rửa mài mòn. Tất cả các yếu tố này đều có hại cho bề mặt thép không gỉ hoặc có thể ăn mòn kim loại, điều này sẽ dẫn đến một cuộc thám hiểm rỉ sét.Giữ cho vách ngăn nhà vệ sinh của bạn sạch sẽ là một phần của tiến trình bảo trì tòa nhà và cơ sở thường xuyên của bạn. Hãy chăm sóc đúng cách, sử dụng các mẹo ở trên. Vách ngăn và bảng điều khiển nhà vệ sinh sẽ giữ được vẻ ngoài trong nhiều năm. Đó là một khoản đầu tư nhỏ trong khi có lợi cho bạn trong một thời gian dài.

Một số thói quen để làm sạch

Mặc dù các vật liệu khác nhau có quy tắc riêng. Tôi tin rằng bạn đã nhận thấy rằng có một thói quen trong việc làm sạch các vach ngan compact.Để làm sạch hàng ngày, tốt hơn hết bạn nên sử dụng các chất tẩy rửa nhẹ và xà phòng pha với nước ấm và lau các tấm bằng vải mềm hoặc bọt biển. Nhưng không bao giờ làm sạch các vách ngăn nhà vệ sinh bằng các chất sắc nhọn hoặc axit mặc dù có dễ dàng tìm thấy trong việc làm sạch nhà vệ sinh. Điều rất quan trọng là nhiều người mắc lỗi làm sạch vách ngăn với loại tác nhân này. Khi bạn đang sử dụng chất tẩy rửa có tính axit để làm sạch nhà vệ sinh. Hãy nhớ không làm đổ nó lên các vách ngăn.

Bạn cũng nên tránh sử dụng bàn chải len hoặc nhựa bằng thép sẽ làm tổn thương bề mặt nhẵn và quét sạch các lớp trơ.

Chỉ còn lại các vết trầy xước và mảnh vỡ. Sau khi lau chùi xong, hãy nhớ rửa sạch cửa chuồng bằng nước ấm và sạch, sau đó lau khô. Bất kỳ độ ẩm còn lại sẽ dẫn đến ngập nước và vết bẩn. Những vết bẩn đó là đáng kể trên các vách ngăn nhà vệ sinh hoàn thiện gương.Bạn sẽ dễ dàng giữ cho ngăn vách ngăn wc của bạn sạch sẽ mà không cần các chất tẩy rửa cụ thể nếu bạn làm như vậy theo các mẹo ở trên. Nhưng tất nhiên, ngay cả các vách ngăn nhà vệ sinh tốt nhất sẽ được thay thế một ngày. Một thói quen làm sạch tốt sẽ kéo dài tuổi thọ của một buồng vệ sinh nhất có thể nhưng sẽ không bao giờ ngăn nó bị lão hóa tự nhiên. 10 đến 20 năm là một chu kỳ phổ biến của việc cải tạo các vách ngăn nhà vệ sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ưu Đãi !!!
Giá Mới!!