MBEE tư vấn chọn màu vách ngăn vệ sinh phù hợp không gian.

Vách ngăn vệ sinh có rất nhiều màu để lựa chọn. Nhưng không phải chi phí của tất cả các màu đều giống nhau. Màu vách ngăn vệ sinh nào vừa đẹp, vừa tiết kiệm chi phí. Cùng xem những tư vấn chọn màu vách vệ sinh sau đây để có thể đưa ra được lựa chọn đúng đắn nhé.

Tư vấn chọn màu vách vệ sinh Compact

Compact ngày càng trở thành vật liệu phổ biến được nhiều khách hàng ( chủ đầu tư, nhà thầu) lựa chọn. Bảng màu vach ngan ve sinh khá đa dạng và phong phú. Tùy vào không gian và thiết kế tổng thể mà lựa chọn loại màu vách vệ sinh phù hợp.

Đây là 28 màu vách vệ sinh Compact luôn có sẵn trong kho MBEE . Bảng 28 màu được chia làm 3 loại màu chính.

Thứ nhất, vach ngan ve sinh màu trơn

Trong bảng màu có tổng cộng 8 màu trơn bao gồm màu xanh, da cam, đỏ, hồng, vàng, đen, trắng… Màu trơn thường được các kiến trúc sư lựa chọn cho các công trình mang phong cách hiện đại.

Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc một chút về giá cả. Công trình vách ngăn vệ sinh màu trơn sẽ có giá cao hơn màu tiêu chuẩn từ 8- 10%.

Thứ hai, màu tiêu chuẩn GHI- KEM

Màu Ghi, kem là 2 màu vách vệ sinh khá phổ biến trên thị trường. Đây là 2 màu trung tính nên khá dễ phối màu với gạch và không gian nhà vệ sinh cùng tổng thể công trình.

Nhưng yếu tố khiến cho 2 màu này được lựa chọn nhiều chính là giá. Màu ghi và kem có giá tốt nhất trong tất cả các màu, rất phù hợp với các công trình phổ thông.

>>Xem thêm: bao gia vach ngan ve sinh

màu vách ngăn vệ sinh

Thứ ba, vách ngăn vệ sinh màu vân gỗ

Màu vân gỗ được khá nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp sang trọng rất phù hợp với các nhà hàng, khách sạn, tòa nhà cao cấp. Cũng tương tự như vách vệ sinh màu trơn, màu vân gỗ cũng có giá chênh lệch với màu tiêu chuẩn ghi/ kem khoảng 10%.

Tư vấn chọn màu vách vệ sinh MFC

Bảng màu MFC cũng đa dạng không kém bảng màu vach ngan Compact .

Cũng gồm 3 nhóm màu như vách ngăn Compact nhưng do là loại vật liệu được làm từ gỗ nên số lượng màu vân gỗ có vẻ vượt trội hơn.

Tuy nhiên màu tiêu chuẩn của MFC chỉ có màu Ghi mà thôi. Vách màu vân gỗ và màu trơn cũng có giá cao hơn màu ghi khoảng 10%.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: Hà Nội

  • Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 0909101885 – 0937316387

Email:cungcapvachngan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885