MBEE thi công vách ngăn vệ sinh 100% tấm compact HPL chịu nước loại I .

Đây là sản phẩm vách ngăn vệ sinh sử dụng trong nhà vệ sinh, nhà tắm công cộng. 

Thi công vách ngăn vệ sinh có nhiều màu để lựa chọn tấm compact loại I như: màu ghi, màu kem, màu vân gỗ… Cùng với đó là các mác Inox như: SUS 304, SUS 201 được gia công làm xước bề mặt. Nhôm nóc và hèm cửa được sơn tĩnh điện màu ghi sáng, có thể lựa chọn nhôm Trung Quốc hoặc nhôm do nhà máy nhôm Đông Anh sản xuất.

Vách ngăn vệ sinh Compact thông dụng có độ dầy 12mm, không ngấm, không thấm nước. Vách được lắp đặt cùng với bộ phụ kiện Inox bao gồm: Bản lề tự đóng, chân tăng chỉnh, khóa, tay nắm, móc treo áo và ke định vị. Đi kèm là hệ nhôm nóc và hèm cửa là nhôm sơn tĩnh điện màu ghi sáng.

Ngoài vách ngăn chịu nước có độ dày 12mm, có thể lựa chọn vách ngăn Compact dày 18mm hoặc dày hơn hoặc kết hợp 2 loại tấm 12mm và 18mm. Tuy nhiên, sử dụng vách ngăn WC chịu nước dày 12mm là lựa chọn tốt hơn cả bởi tính kinh tế và thẩm mỹ cũng như phương pháp và thời gian thi công là tốt nhất. Đồng thời với độ dày 12mm thì loại vật liệu này hoàn toàn có thể đáp ứng được về yêu cầu chịu lực.

>>Xem thêm: bao gia vach ngan ve sinh

Vách ngăn vệ sinh

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE – Chuyên tư vấn thiết kế, lắp đặt thi công vách ngăn vệ sinh cao cấp

MBEE với mong muốn phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng về sản phẩm vách vệ sinh, MBEE cung cấp đầy đủ các sản phẩm dịch vụ vách ngăn vệ sinh bao gồm:

– Dịch vụ thi công vách ngăn vệ sinh, vách ngăn toilet, vách ngăn wc với giá rẻ, chuyên nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận

– Cung cấp vách ngăn nhà vệ sinh, vách ngăn toilet, vách ngăn wc với giá rẻ và chất lượng tốt nhất trên toàn quốc

– Dịch vụ lắp đặt vách ngăn nhà vệ sinh, vách ngăn toilet, vách ngăn wc với giá rẻ, chuyên nghiệp, an toàn trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận

– Dịch vụ tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến vách ngăn nhà vệ sinh, vách ngăn toilet, vách ngăn wc

– Dịch vụ thiết kế vách ngăn nhà vệ sinh, vách ngăn toilet, vách ngăn wc với giá rẻ, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng độc đáo trên toàn quốc

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh đồng bộ bằng inox không gỉ hoặc nhôm bao gồm chân vách, móc treo, khoá cửa, ke móc, nẹp nhôm … được nhập khẩu trực tiếp.

Bảo hành:

– Sản phẩm được bảo hành 01 năm

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: Hà Nội

  • Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 0909101885 – 0937316387

Email:cungcapvachngan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885