MBEE thi công vách ngăn nhà vệ sinh nhựa giả hiện đại

Vách ngăn nhà vệ sinh giả gỗ là loại vật liệu phổ biến nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Tìm hiểu đầy đủ thông tin vật liệu này và khám phá 20+ mẫu vách ngăn nhựa giá rẻ hot nhất hiện nay.

Vách ngăn nhựa giả gỗ là gì?

Bề mặt được phủ Laminate màu vân gỗ tự nhiên nhìn rất giống gỗ thật. Chỉ trừ khi nhìn mép, lõi tấm hoặc sờ tay và bề mặt sản phẩm thì mới có thể cảm nhận được sự khác biệt này.

Vách nhựa cứng giả gỗ hay vách ngăn gỗ nhựa hay vách ngăn nhựa compact là cách gọi của tên một dòng vật liệu xây dựng. Trang trí cho mọi khu vực nhằm mang đến một không gian sang trọng, hiện đại, thẩm mỹ cao. Vật liệu được làm từ các nguyên liệu cao cấp giấy kraft, giấy màu trang trí kết hợp với các thành phần phụ gia khác cùng nhựa phenolic tổng hợp.

>>Xem thêm: tam vach ngan chiu nuoc

Vì thế, sử dụng tấm nhựa gỗ compact làm vach ngan ve sinh . Nhà vệ sinh di động hay thiết kế đồ nội thất. Đang là giải pháp tối ưu nhất phù hợp với mọi không gian: vách ngăn phòng bằng nhựa giả gỗ. Văn phòng làm việc, phòng ngủ, nhà vệ sinh, trung tâm thương mại,… Mang đến sự thoải mái cho người sử dụng.

Thi công vách ngăn nhựa nhà vệ sinh giá cực tốt

Vách ngăn vệ sinh MBEE là nhà nhập khẩu, sản xuất trực tiếp các vật liệu tấm nhựa vách vệ sinh nhựa giả gỗ Hà Nội. Chịu nước 100% cũng như các tỉnh thành toàn miền Bắc.

Vật liệu vách ngăn vệ sinh giả gỗ nhựa compact được coi là vật liệu tiết kiệm cao: giảm chi phí vật tư. Rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm không gian diện tích,… 

Với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực. Chúng tôi đã phân phối và thi công vách vệ sinh tấm compact vân gỗ các loại cho hàng trăm dự án lớn nhỏ mỗi năm. Có thể thầu nhiều dự án lớn cùng lúc.

>>Xem thêm: vách ngăn vệ sinh Cần Thơ

Chất lượng vách ngăn nhựa giả gỗ

Với nhiều đặc tính vượt trội đáp ứng đầy đủ mọi công năng cho nhà vệ sinh. Vách ngăn buồng vệ sinh giả gỗ mang lại nhiều lợi ích to lớn cho người sử dụng.

Sử dụng tấm nhựa cứng giả gỗ làm vách ngăn vệ sinh giúp mang lại không gian tươi mới, thoáng mát, độ bền vượt trội tới 20 năm. Về mặt thẩm mỹ, tấm compact vân gỗ sử dụng giống vật liệu gỗ thật đến 90%. Mặt khác, độ bền cao hơn nhiều so với chất lượng gỗ tự nhiên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

?Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • ? Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

?Chi Nhánh: Hà Nội

  • ? Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

?Hotline: 0909101885 – 0937316387

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885