MBEE So sánh giá để khách hàng hiểu các loại vách ngăn vệ sinh compact

Khách hàng khi tìm hiểu về vật liệu vách ngăn vệ sinh compact chịu nước. Chắc hẳn khách hàng khá băn khoăn trước mức giá quá chênh lệch của sản phẩm vách vệ sinh compact từ những thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thị trường. Hãy cùng Vách Ngăn Vệ Sinh MBEE tìm hiểu kỹ hơn các sản phẩm này nhé.

Các loại vách ngăn vệ sinh compact khác trên thị trường

Trên thực tế, ngoài những gọi tấm ngăn compact loại 1, loại 2 làm vách ngăn wc ra. Thì còn có rất nhiều tên gọi khác có thể khi nghe bạn sẽ thấy rất lạ mà cũng có thể rất quen nếu từng được nghe qua. Cụ thể được liệt kê dưới đây:

>>Xem thêm: vachnganvesinh

  • Vách vệ sinh compact Maica là sản phẩm vách nhựa nhà vệ sinh mang thương hiệu Malaysia được sản xuất tại Đài Loan, Trung Quốc. Mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam khoảng vài năm trở lại đây với kiểu dáng đa dạng. Màu sắc phong phú cùng khả năng chịu nước 100%, chịu nhiệt tốt.
  • Vách ngăn compact hpl: là sản phẩm vách ngăn nhà vệ sinh phổ biến nhất trên thị trường hiện nay được tạo thành từ nhựa phenolic, độ nén cao. Tấm compact hpl còn được gọi tắt là tấm hpl, sản xuất và bắt nguồn từ Trung Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng chịu nhiệt. Chịu tác động mạnh, chịu nước 100%, chịu được môi trường oxi hóa cao,…
  • Vách ngăn compact formica và tấm compact Winsornate là sản phẩm được phát triển theo công nghệ của Mỹ, sản xuất tại Trung Quốc. Cũng giống như các sản phẩm compact khác, Formica có khả năng chịu nước hoàn toàn. Độ bền cao và rất thân thiện với môi trường.
  • Vách vệ sinh Aica là sản phẩm của công nghệ Nhật Bản. Được sản xuất trực tiếp tại Đài Loan, Trung Quốc. Lõi nhựa đặc với khả năng chịu nước hoàn toàn, độ dày tiêu chuẩn 12mm như các vách compact thông thường khác.

So sánh giá các loại vách ngăn compact

Giá của các vách ngăn compact chúng tôi vừa nêu trên có giá chênh lệch khá cao do nguồn gốc xuất xứ và chất lượng hoàn toàn khác nhau.

  • Tấm compact Aica thuộc công nghệ của Nhật Bản, sản xuất tại Trung Quốc. Giá chênh từ 2.5 – 3.5 lần giá vách ngăn compact hpl (từ 2.200.000 vnđ – 3.350.000 vnđ/mét vuông hoàn thiện).
  • Tấm compact Maica, Polytech công nghệ của Malaysia. Sản xuất tại Trung Quốc có giá cao gấp từ 2 – 2.6 lần giá compact hpl (trong khoảng 1.800.000 vnđ – 2.350.000 vnđ/mét vuông).
  • Tấm Formica và Winsornate công nghệ của Mỹ, sản xuất tại Trung Quốc. Mức giá cao hơn gấp 2 – 2.5 lần giá vách ngăn hpl (khoảng 1.700.000 vnđ – 3.850.000 vnđ/mét vuông).

Dù là sản phẩm có mức giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường nhưng chất lượng và độ bền sử dụng lại vô cùng lớn. Độ bền trung bình tới 20 năm nếu sử dụng, bảo trì đúng cách.
Hi vọng bài viết của MBEE thực sự hữu ích với bạn.

Có một đặc điểm khách hàng nên lưu ý khi có ý định lựa chọn một trong những sản phẩm này là đều có nguồn gốc sản xuất từ Trung Quốc. Trên thực tế sử dụng của các công trình vach ngan ve sinh tấm compact hpl hiện nay có độ bền rất cao.

Hãy theo dõi và truy cập trang web của chúng tôi thương xuyên. Để cập nhật nhiều thông tin mới bổ ích mỗi ngày nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

?Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • ? Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

?Chi Nhánh: Hà Nội

  • ? Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

?Hotline: 0909101885 – 0937316387

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885