MBEE giúp trả lời câu hỏi thường gặp khi yêu cầu báo giá vách ngăn nhà vệ sinh

Báo giá vách ngăn nhà vệ sinh với hơn 13 năm kinh nghiệm, Vách ngăn vệ sinh MBEE từng tư vấn. Thiết kế và thi công cho hàng nghìn dự án vách ngăn nhà vệ sinh trên toàn địa bàn Miền Bắc, Miền Trung.

Chúng tôi đã tổng hợp lại các câu hỏi mà khách hàng thường thắc mắc nhiều nhất trong quá trình yêu cầu báo giá vách ngăn nhà vệ sinh. Xin giải đáp cho quý vị ngay trong bài viết này.

Tư vấn báo giá vách ngăn nhà vệ sinh nào rẻ nhất?

Trong bảng màu đa dạng với hơn 50 màu sắc mỗi loại. Khách hàng sẽ rất khó khăn trong việc chọn màu cho công trình vách vệ sinh của mình. Bởi màu nào cũng đẹp, cũng muốn chọn.
Giá rẻ, chất lượng phụ thuộc và nhiều yếu tố, chủ yếu là loại vật liệu vách bạn sử dụng là gì. Bởi hiện nay trên thị trường vách ngăn buồng vệ sinh chính hãng có hai loại chính là:

  • Vách ngăn phòng vệ sinh compact
  • Vách ngăn phòng vệ sinh mfc

Với các khách hàng có nguồn ngân sách rộng rãi hơn. Thì có thể chuyển hướng chọn các tấm vách ngăn compact màu sắc vân gỗ sang trọng. Hiện đại hơn gồm các mã màu 1023, 1027, 3507, 3615, 3167. Đây là các màu rất phổ biến trong nhóm màu vân gỗ. Được khá nhiều khách hàng lựa chọn vì sự sang chảnh mà nó đem lại cho không gian.

Trong đó, báo giá vách ngăn nhà vệ sinh mfc sẽ thấp hơn nhưng độ bền lại không bằng. Tuy nhiên để tiết kiệm được chi phí cho ngân sách của mình thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng màu trơn. Cụ thể là màu ghi hoặc màu kem. Vì đây là hai màu sắc phổ thông nhất, được sử dụng nhiều nhất, sản xuất với số lượng lớn, có sẵn ở kho. Đó là với những nhóm khách hàng có nguồn ngân sách eo hẹp hơn.

Tư vấn báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh nào tốt nhất?

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh chiếm khá nhiều chi phí trong ngân sách thi công, lắp đặt vách ngăn toilet. Do vậy, hầu hết khách hàng khi liên hệ tư vấn đều hỏi rằng “loại phụ kiện nào hiện nay có giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất?”. 

Chúng tôi xin trả lời như sau: Phụ kiện rất đa dạng về số lượng, mẫu mã và chủng loại. Tuy nhiên, có 3 loại bộ phụ kiện vách nhà vệ sinh được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là phụ kiện inox 201, inox 304 và phụ kiện cao cấp (bán theo bộ).

Trong đó, bộ inox 201 có mức giá thấp nhất. Tuy nhiên, thông thường khách hàng sẽ lựa chọn nhóm phụ kiện vách inox 304. Vì mức giá ở tầm trung, phù hợp với túi tiền và cũng cho độ bền tương đối cao với thời gian. 

Mặc dù vậy, các nhóm khách hàng không quá khắt khe về nguồn ngân sách. Thì lại ưu tiên sử dụng phụ kiện nhà vệ sinh cao cấp. Được làm từ hợp kim cao cấp cho độ bền cực lớn và thẩm mỹ cực cao.

Có cung cấp chứng chỉ vách ngăn vệ sinh không?

Chứng chỉ vach ngan ve sinh hay còn gọi tắt là Co, Cq là thứ bắt buộc phải có khi trình mẫu cho khách hàng. Chứng chỉ cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết về nguồn gốc xuất xứ của vách ngăn và chất lượng loại vật liệu đó.

Tuy nhiên, nhiều đơn vị cung cấp vách ngăn phòng vệ sinh làm thương mại. Nhập lại vật tư hoặc là lấy từ nguồn phân phối kém chất lượng thì lại không hề có Co, Cq.

Khách hàng phải hoàn toàn lưu ý vấn đề này để lựa chọn cho mình đúng đơn vị uy tín, chuyên nghiệp khi thi công.

Thời gian thi công vách nhà vệ sinh hoàn thiện trong bao lâu?

Thời gian thi công hoàn thiện dự án phụ thuộc vào yêu cầu về tiến độ. Thi công mà khách hàng yêu cầu trong quá trình ký kết hợp đồng. Với các công trình nhà vệ sinh vách ngăn yêu cầu tiến độ gấp thì sẽ hoàn thiện trong thời gian nhanh chóng. Do việc bố trí nhân lực thi công.

Với các đơn vị vách ngăn chuyên nghiệp thì hiệu suất công việc khoảng 100m2/ngày. Đảm bảo kỹ thuật thi công chuẩn chất lượng. Tuy nhiên, bạn nên xem xét thật kỹ trong việc lựa chọn đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh cho mình vì nếu chọn phải đơn vị thi công kém uy tín. Sẽ khiến quá trình lắp đặt công trình không đảm bảo kỹ thuật, tiến độ. Ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, độ bền cũng như các vấn đề sau này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

?Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • ? Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

?Chi Nhánh: Hà Nội

  • ? Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

?Hotline: 0909101885 – 0937316387

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ưu Đãi !!!
Giá Mới!!