MBEE giúp khách So sánh giá vách ngăn vệ sinh compact các loại

Vách Ngăn Vệ Sinh được Làm Từ Vật Liệu Gì?

Vách Ngăn Vệ Sinh Compact nghe đến tên gọi thì chắc hẳn bạn biết. Đây là sản phẩm được dùng chủ yếu trong khu vực các công trình nhà vệ sinh. Hiểu nôm na là như vậy nhưng khi nhắc đến vật liệu cấu tạo nên dòng sản phẩm hiện đại này thì không phải ai cũng biết.

Vách ngăn vệ sinh Compact được làm từ vật liệu Compact HPL là ký hiệu viết tắt của từ High Pressure Phenolic. Đây là loại vật liệu được làm từ Phenolic nén ép ở áp suất cao, kết quả tạo ra một tấm nhựa dạng cứng, chắc. Sau đó, người ta phủ một lớp giấy thẩm mỹ quyết định màu sắc của tấm Compact, và cuối cùng là phủ một lớp nhựa Melamine chống xước trên bề mặt.

Đây là loại vách ngăn vệ sinh cao cấp do MBEE cung cấp, là một sản phẩm có thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường vách ngăn lâu năm.

Tổng hợp các vách ngăn vệ sinh compact loại 1 trên thị trường

Trên thực tế, ngoài cách gọi tấm ngăn compact vệ sinh loại 1 làm vách ngăn wc ra thì còn có rất nhiều tên gọi khác nhau. Giúp phân biệt nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm compact loại 1 hiện nay. Cụ thể tên gọi các loại vách compact nhà vệ sinh này được liệt kê ngay dưới đây:

 • Vách ngăn nhựa nhà vệ sinh composite (hay picomat).
 • Vách ngăn vệ sinh pretty
 • Vách ngăn vệ sinh fiberboard
 • Vách ngăn vệ sinh hpl hay vách ngăn vệ sinh hpl
 • Vách ngăn nhà vệ sinh Maica
 • Vách ngăn nhà vệ sinh Compact Polytech
 • Vách ngăn nhà vệ sinh Compact Winsornate

Có một đặc điểm khách hàng nên lưu ý khi có ý định lựa chọn một trong những sản phẩm này là đều có nguồn gốc sản xuất từ Trung Quốc. Trên thực tế sử dụng của các công trình vách ngăn vệ sinh tấm compact hpl hiện nay có độ bền rất cao. Dù là sản phẩm có mức giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường nhưng chất lượng và độ bền sử dụng lại vô cùng lớn. Độ bền trung bình tới 20 năm nếu sử dụng, bảo trì đúng cách.

>>Xem thêm: vach ngan ve sinh

So sánh giá các vách ngăn vệ sinh compact loại 1 khác

Giá của các vách vệ sinh compact chịu nước chúng tôi vừa nêu trên. Có giá chênh lệch khá cao do nguồn gốc xuất xứ và chất lượng hoàn toàn khác nhau.

 • Tấm compact Maica, Polytech công nghệ của Malaysia, xản xuất tại Trung Quốc. Mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam khoảng vài năm trở lại đây với kiểu dáng đa dạng. Màu sắc phong phú cùng khả năng chịu nước 100%, chịu nhiệt tốt. Mức giá của sản phẩm vật liệu tấm compact maica có giá cao gấp từ 2 – 2.6 lần giá tấm vách ngăn vệ sinh hpl.
 • Tấm Formica và Winsornate công nghệ của Mỹ, sản xuất tại Trung Quốc. Cũng giống như các sản phẩm compact khác, Formica có khả năng chịu nước hoàn toàn, độ bền cao và rất thân thiện với môi trường. Mức giá cao hơn gấp 2 – 2.5 lần giá vách vệ sinh hpl. Mặt hạn chế của sản phẩm này là giá rất cao, chỉ phù hợp cho các công trình, dự án có nguồn ngân sách rất cao. Do giá cao nên số lượng sản phẩm formica tồn kho rất ít. Thông thường phải đặt trước khoảng 25 ngày.
 • Tấm compact Aica thuộc công nghệ của Nhật Bản, sản xuất tại Trung Quốc. Lõi nhựa đặc với khả năng chịu nước hoàn toàn, độ dày tiêu chuẩn 12mm như các vách compact thông thường khác. Giá chênh từ 2.5 – 3.5 lần giá vách nhà vệ sinh compact hpl. Đây là sản phẩm có mức giá cao nhất hiện nay nên rất hiếm khi được khách hàng lựa chọn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

Chi nhánh: Hồ Chí Minh

 • Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: Hà Nội

 • Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 0909101885 – 0937316387

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885