MBEE giúp khách mua vách ngăn vệ sinh phải lưu ý 3 điều này

Bạn đang có nhu cầu mua vách ngăn vệ sinh hay thi công hoàn thiện công trình vệ sinh của mình nhưng chưa có kinh nghiệm? Để có những sản phẩm vách ngăn vệ sinh chất lượng tốt, chi phí thấp cần lưu ý 3 điều sau đây:

Lưu ý vật liệu vách ngăn nhà vệ sinh

Yếu tố hàng đầu quyết định đến độ bền và chi phí của bạn là chất liệu làm vách ngăn vệ sinh. Hiện nay, trên thị trường, các sản phẩm vách vệ sinh được tạo thành từ nhiều chất liệu khác nhau. Mỗi chất liệu đều có những ưu điểm riêng phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Vậy, chúng ta nên lựa chọn ra sao?

Các loại tấm vách ngăn phổ biến trên thị trường hiện nay bề mặt đều được phủ Melamine chống nước, chống xước hoàn toàn. Do vậy vấn đề bạn quan tâm lúc này là cầu tạo lõi của chúng.

Trên thị trường hiện nay phổ biến nhất với hai nhóm sản phẩm vach ngan nha tam

Lưu ý màu sắc vách ngăn vệ sinh

Yếu tố thứ hai bạn phải quan tâm là màu sắc vach ngan ve sinh lựa chọn cho công trình của mình là gì? Vì sao vậy? Vì chúng ảnh hưởng trực tiếp đến mĩ quan không gian và nhất là chi phí, giá thành mà bạn sẽ phải chi trả.

Màu sắc vách ngăn khá đa dạng với việc phân loại hai nhóm màu là nhóm màu trơn và nhóm màu vân gỗ. Nhóm màu trơn là nhóm màu đơn sắc. Bề mặt màu vân gỗ nổi lên các vân gỗ tự nhiên nhìn rất giống gỗ thật. Và tất nhiên tấm vách vệ sinh màu trơn có giá thành thấp hơn.

Trong đó, tấm màu ghi và màu kem có giá thấp hơn hẳn. Vì là hai màu phổ biến nhất, được sản xuất và lưu trữ kho với số lượng lớn. Là sản phẩm luôn luôn có sẵn.

Kích thước vách ngăn nhà vệ sinh

Yếu tố quan trọng thứ ba là kích thước vách ngăn vệ sinh compact . Khi lựa chọn vật liệu tấm vách vệ sinh, hãy lưu ý rằng kích thước nhà vệ sinh của bạn là bao nhiêu? Độ tuổi sử dụng phòng vệ sinh đó là gì (dành cho người lớn hay trẻ nhỏ)? Từ đó sẽ tính ra được số lượng tấm cần dùng là bao nhiêu và có kích thước bao nhiêu là phù hợp.

Hơn nữa, quý khách hàng cũng nên lưu ý rằng,

Nên lựa chọn các sản phẩm tấm có kích thuớc tiêu chuẩn. Hạn chế việc sử dụng kích thước tấm vách vệ sinh phi tiêu chuẩn vì chúng sẽ có giá cao hơn.

Kích thước tấm vách vệ sinh compact phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là:

  • (1220 x 1830, 1525 x 1830, 1830 x 2440) x 12 mm
  • (1220 x 1830, 1525 x 1830) x 18 mm

Bạn nên dựa vào các kích thước này để lên thiết kế và dự tính kích thước phòng vệ sinh của mình. Nhằm giảm thiểu tối đa chi phí phải chi trả.

Trên đây là 3 yếu tố nhất định bạn phải quan tâm và nắm thật rõ trước khi quyết định lựa chọn bất kì sản phẩm vách ngăn vệ sinh nào. Vì vật liệu là yếu tố tiên quyết (ngoài yếu tố kỹ thuật) ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền công trình và “ví tiền” của chủ đầu tư.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

?Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • ? Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

?Chi Nhánh: Hà Nội

  • ? Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

?Hotline: 0909101885 – 0937316387

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885