MBEE GIỚI THIỆU THI CÔNG VÁCH NGĂN VỆ SINH HÓC MÔN

Vách ngăn vệ sinh Hóc Môn có đặc điểm gì

Tại sao thi công vách ngăn vệ sinh hóc môn chịu nước cho vách ngăn vệ sinh hóc môn. Chỉ vì 1 lý do đơn giản Hóc Môn là một nơi đất thấp ẩm ướt, mùa mưa thường dễ bị ngập xâu. Nên để bảo vệ cho nhà vệ sinh được lâu dài, cần phải sự dụng vách ngăn compact hpl chịu nước.

Sự dụng vách ngăn compact hpl chịu nước 100% vì bề mặt được phủ 1 lớp melamine. Tất cả các lớp giấy kraft, nhựa Phenolic và melamine được hợp nhất với nhau dưới nhiệt độ và áp suất cao (1000 psi – 1500psi, 220oC – 380oC). Để tạo thành một thể thống nhất với mật độ phân tử dày đặc. Nhờ đó mà các phân tử nước cũng như các phân tử của các chất có tính oxi hóa cao không thể xâm nhập vào bên trong để phá hủy tấm.

>>Xem thêm: vách ngăn wc compact hpl

Ưu Điểm thi công vách ngăn vệ sinh Hóc Môn

Do tính chất tại khí hậu khô và nóng nên chúng tôi đã sự dụng vách ngăn vệ sinh loại 1 có độ bền tốt nhất. Vách ngăn phải chịu được áp lực nhiệt độ nắng và gió. Việc thi công vách ngăn vệ sinh tại đây đòi hỏi tay nghề phải cứng, kinh nghiệm nhiều năm. Đòi hỏi thi công phải nhanh và chuẩn

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh củng phải sự dụng loại inox chống gĩ sét. Loại tốt nhất để đảm bảo vách ngăn được sự dụng lâu dài trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Các công trình thi công vách ngăn vệ sinh Công ty MBEE đã thực hiện ( Vinhome – Landmảk 81 – Prudencia Lê Thánh Tôn, Twins Tower 85 CMT8, Lotte Cộng Hòa, Ethena Cộng Hòa, Khu Du Lịch Hòn Thơm, Lutus Central Hotel, Đại Học Y Dược, Bệnh viện Đồng Nai, Bệnh Viện Cần Thơ, Bệnh Viện Tân Phú….

Đặc điểm nổi bật của vách ngăn vệ sinh

Vach ngan ve sinh tại Hóc Môn được sự dụng là loại vách ngăn compact HPL có khả năng chịu nước 100%. Công trình thi công ở một nơi khá ẩm ướt, dễ mối mọt. Nên MBEE đã sự dụng vách vệ sinh loại 1, với độ bên cao do được phủ một lớp giấy kraft, nhựa Phenolic và melamine . Được hợp nhất với nhau dưới nhiệt độ và áp suất cao (1000 psi – 1500psi, 220oC – 380oC) để tạo thành một thể thống nhất với mật độ phân tử dày đặc. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: Hà Nội

  • Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 0909101885 – 0937316387

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885