MBEE Cung Cấp Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh Compact HPL 100%.

Tại Việt Nam, thi công vách ngăn vệ sinh bằng Tấm Compact HPL ứng dụng nhiều nhất, ngoài ra còn rất nhiều ứng dụng khác chống thấm nước khác. Ngoài ra vách ngăn vệ sinh compact hpl rất được thấy nhiều trong các trung tâm thương mại hàng đầu.

Vách Ngăn Vệ Sinh Compact HPL là tấm dạng lõi cứng, lõi đặc. Được làm từ nhiều lớp giấy kraft sau khi được thi công và được nhúng keo thì tấm vách được nén ép ở nhiệt độ lên tới 150 độ C và áp suất 1430psi.

Lớp lõi bao gồm nhiều lớp giấy kraft được ép giữa 2 lớp bề mặt và lớp đáy. Hiện nay Tấm Compact HPL đang là một trong những nguyên vật liệu nội thất đang được ưa chuộng.

Thi công vách ngăn vệ sinh chống thấm nước

Phương pháp chống thấm nước hiệu quả bằng thi công vách ngăn vệ sinh compact hpl.

Mang đặc điểm cáu tạo từ nhựa

Chúng có khả năng chịu nước 100%. Mặc dù tiếp xúc với nước trong thời gian dài cũng không ảnh hưởng gì đến chất lượng và độ bền.

Bề mặt phủ Laminate

Vách ngăn tốt chắc chắn phủ lên mình bệ mặt Melamine giúp tăng tính thẩm mỹ và tạo được độ bền cho sản phẩm.

Thời gian ngăn chặn tấm nước lâu dài, chống nấm mốc, rêu, bẩn bám trên bề mặt lên đến 20 năm

Vách còn có khả năng chịu sự mài mòn cao, chịu được môi trường axit, kiềm cao.

Ngoài ra sản phẩm đặc biệt thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe người dùng, thi công lắp đặt.

Thi công Vách ngăn vệ sinh được thiết kế có khoảng không phía trên và dưới giúp cho nước thoát nhanh, không khí được điều hòa liên tục giúp cho không gian luôn được thông thoáng mà vẫn đảm bảo độ riêng tư đến tuyệt đối.

Độ bền sản phẩm tới 20 năm là lựa chọn tốt nhất cho mọi khách hàng.

Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng sản phẩm đáp ứng 100% mục tiêu chống nước, chống thấm với độ bền lâu dài thì phải sử dụng vật liệu tấm compact loại 1 độ nén 1430psi.

>>Xem thêm: bao gia vach ngan ve sinh

Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh

Ưu điểm khi thi công vách ngăn vệ sinh compact hpl

Vách ngăn compact có nhiều loại, chất liệu phụ thuộc vào nhà sản xuất, những vật liệu thi công vách ngăn vệ sinh cấu thành

Vách ngăn compact chịu lực cao

Compact HPL là vật liệu vách ngăn được ứng dụng làm vách ngăn phòng vệ sinh. Vách ngăn vệ sinh được thiết kế là một hệ thống các ô trống. Gồm các tấm Compact HPL liên kết với nhau nhờ các phụ kiện kèm theo như chân kẹp tấm, hèm khe, bản lề, khóa. Nên khả năng chịu lục rất cao.

Vách chống thấm nước, chống ẩm 100%

Độ dày và vật liệu vach ngan compact thông qua thời gian thâm nước không thay đổi về hình dạng hay bất kí biến đổi gì xảy ra

Ưu điểm này đạt được từ khi gia công được ép với nhau dưới nhiệt độ và áp suất cao và chúng được cấu thành tạo thành một tấm Compact thống nhất với mật độ dày đặc. Nhờ đó mà các phân tử nước cũng như các phân tử của các chất có tính oxi hóa cao không thể xâm nhập vào bên trong để phá hủy tấm vách ngăn vệ sinh Compact HPL.

Tấm khả năng chịu nhiệt cao:

Tấm Compact HPL có thể chịu nhiệt lên tới 80 độ C. Đối với nhiệt độ thông thường thì Tấm Compact HPL giá sỉ không bị tác động.

Đa dạng sản phẩm về màu sắc và mẫu mã

Dải màu sắc và vân bề mặt của tấm Compact HPL tại MBEE được đánh giá là đa dạng lựa chọn nhất trên thị trường hiện nay.

Các màu đơn sắc thường được sử dụng

  • Vách ngăn màu ghi
  • Vách ngăn màu xanh
  • Vách ngăn màu kem
  • Vách ngăn màu trắng
  • Vách ngăn màu xám

Cách lựa chọn thi công vách ngăn vệ sinh compact

Đầu tiên, bạn hãy chọn một sản phẩm thông thường.

Khi mua cửa vách vệ sinh , hãy chắc chắn xem nó có được đánh dấu chứng nhận sản phẩm chính hãng hay không.

Thứ hai, màu sắc cửa vách ngăn nên phù hợp

Chẳng hạn, nhiều người tiêu dùng thích vẻ ngoài của cửa trong mờ, trang trí riêng, tạo cho người nhìn sự thích thú; nhưng có một số loại truyền thống hơn, Hãy chọn những vách ngăn bằng vải trắng đục để những người khác có thể sử dụng phòng tắm trong khi tắm.

Thứ ba, xác định chất liệu đang sử dụng

Phần lớn cửa là kính cường lực, và chất lượng của kính cường lực khá khác nhau. Một chiếc kính cường lực tốt nhìn kỹ sẽ thấy những hoa văn mờ nhạt.

Khung xương của vách tắm đứng làm bằng hợp kim nhôm, bề mặt được sử lý phun sơn. Nó không bị thối hoặc không gỉ. Độ dày của hợp kim nhôm khung xương chính tốt nhất là từ 1.1mm trở lên để cửa không dễ bị biến dạng. Đồng thời chú ý kiểm tra ổ bi có dẻo không, cánh cửa có tiện và nhẹ không, dàn khung có sử dụng vít inox không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885