MBEE chia sẻ yếu tố nào ảnh hưởng đến giá vách ngăn vệ sinh Compact?

Giá vách ngăn vệ sinh hiện nay có rất nhiều loại với nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau khiến cho khách hàng thắc mắc và khó lòng lựa chọn. Nếu làm vách ngăn bằng tấm Compact thì giá cả phụ thuộc vào những yếu tố nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu với chúng tôi sau đây.

1. Màu sắc tấm vách ngăn vệ sinh Compact

Màu ghi và màu kem là 2 màu phổ biến trên thị trường. Vì số lượng nhập lớn nên 2 màu này cũng là 2 màu luôn có sẵn và có giá tốt nhất trong bảng màu. Đối với các màu khác thì do số lượng nhập ít, tồn kho lâu nên giá thường cao hơn khoảng 10% so với màu ghi, kem.

2. Kích thước tấm vách ngăn vệ sinh Compact

Trên thực tế, tam Compact có rất nhiều kích thước tấm. Tuy nhiên có 3 loại kích thước tấm có hàng tồn sẵn tại thị trường Việt Nam nói chung gồm: 1220×1830 mm, 1530×1830 mm và 1220×2440 mm. Với kích thước 1830×2135 mm và 1530×3660 mm (dành cho tấm Compact chịu axit).

Tấm kích thước 1220x1830mm và 1530x1830mm là 2 kích thước phổ biến được sử dụng để làm vách ngăn vệ sinh. Vì là kích thước phổ biến nên số lượng nhập hàng lớn nên 2 kích thước này là 2 kích thước có số lượng hàng sẵn lớn trong kho và cũng có giá tốt nhất.

Với các công trình được thiết kế phù hợp với 2 kích thước tấm tiệu chuẩn sẽ có giá thi công vách ngăn Compact rẻ hơn so với công trình sử dụng tấm có kích thước khác.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt tấm Compact có kích thước khác với số lượng lớn (Từ 50 tấm trở lên) chúng tôi luôn có container hàng về liên tục nên chúng tôi sẽ ghép hàng tấm có kích thước phi tiêu chuẩn về cho bạn với mức giá tốt nhất trong thời gian sớm nhất có thể.

>>Xem thêm: bao gia vach ngan ve sinh

giá vách ngăn vệ sinh

4. Các yếu tố khác ảnh hưởng đến giá vách ngăn vệ sinh

Các yếu tố khác cũng ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành sản phẩm bao gồm:

  • Phụ kiện đi kèm inox 201 hay 304 hay phụ kiện cao cấp. Mỗi loại phụ kiện khác nhau sẽ có giá thành khác nhau
  • Thiết kế vách ngăn nhà vệ sinh. Kích thước vách ngăn có phải là kích thước tiêu chuẩn không? Bởi với các vách ngăn có kích thước phi tiêu chuẩn thì giá sẽ cao hơn.
  • Khối lượng công trình vệ sinh thi công. Với công trình có khối lượng càng lớn thì giá và chiết khấu càng cao.
  • Địa điểm thi công. Với các công trình nội thành TPHCM & Hà Nội hoặc ngoại tỉnh có thể thêm phi phí vận chuyển và nhân công lắp đặt.

3. Độ dày tấm vách ngăn vệ sinh Compact

Tấm Compact HPL dùng làm vách vệ sinh có 2 độ dày tiêu chuẩn là tấm dày 12mm và dày 18mm. Tấm dày 18mm kích thước tiêu chuẩn có giá cao gần 2 lần so với tấm dày 12mm.

5. Mua tấm vách ngăn vệ sinh Compact ở đâu?

Chúng tôi là một trong những Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm vách ngăn vệ sinh uy tín, chất lượng, cùng với kinh nghiệm hoạt động gần 10 năm trên lĩnh vực này cam kết sẽ mang đến sản phẩm hài lòng với khách hàng nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có chuyên môn sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng .

Nhân viên thiết kế cùng với đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn và nhiều sáng tạo sẽ mang đến công trình hoàn hảo từ tấm Compact.

Với mức giá hợp lý, phải chăng cùng chế độ bảo hành lâu dài, đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: Hà Nội

  • Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 0909101885 – 0937316387

Email:cungcapvachngan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ưu Đãi !!!
Giá Mới!!