MBEE chia sẻ mánh khóe thi công vách ngăn vệ sinh qua mắt nhà thầu.

vách ngăn vệ sinh, vach ngan ve sinh, vách vệ sinh, tấm compact, tam compact, vách ngăn compact,báo giá vách ngăn vệ sinh, giá vách ngăn vệ sinh
71 / 100

Nhiều đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh đã báo giá vách ngăn vệ sinh rất thấp cho khách hàng nhằm cạnh tranh về giá. Tuy nhiên, chất lượng vách vệ sinh của họ đã không giống như cam kết và các công trình vách ngăn nhanh chóng xuống cấp, phụ kiện han gỉ.

Nhiều đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh vì muốn cạnh tranh về giá hoặc để gia tăng lợi nhuận mà đã sử dụng nhiều mánh khóe nhằm trà trộn phụ kiện và tấm vách kém chất lượng vào công trình. Những mánh khóe này tinh vi đến nỗi nhiều nhà thầu giàu kinh nghiệm cũng bị qua mắt.

Sau đây là các mánh khóe thi công vách ngăn vệ sinh hòng qua mặt chủ đầu tư và nhà thầu, thậm chí là các nhà thầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng.

TỔNG HỢP MÁNH KHÓE THI CÔNG VÁCH NGĂN VỆ SINH 

Đánh tráo phụ kiện Inox 304 bằng Inox 201

Inox 201 có khả năng chống ăn mòn, chống gỉ sét thấp hơn Inox 304. Cũng vì thế mà loại Inox 201 này có giá thành thấp hơn rất nhiều so với Inox 304. Để hạ chi phí thi công, nhiều đơn vị đã tráo Inox 201 và 304 với nhau.

MÁNH KHÓE: Các đơn vị này có thể tráo toàn bộ ( tất cả các phụ kiện đều là 201) hoặc tráo một phần ( như ke, tay nắm, khóa…)

GIẢI PHÁP: Trên mạng có khá nhiều bài viết phân biệt phụ kiện vách ngăn vệ sinh 201 và 304. Tuy nhiên, đây là các phương pháp thủ công truyền thống, độ chính xác thấp. Phương án tốt nhất là lựa chọn đơn vị uy tín để thực hiện công trình.

>>Xem thêm: bao gia vach ngan ve sinh

thi công vách ngăn vệ sinh

Sử dụng tấm vách chất lượng kém

Chất lượng tấm vách vệ sinh quyết định 70% chất lượng công trình. Nhiều đơn vị thi công đã đánh tráo vách ngăn vệ sinh loại 2, khả năng chịu nước kém để thi công. Chỉ sau 1 thời gian ngắn đưa vào sử dụng các công trình vách ngăn này đã xuống cấp nhanh chóng.

MÁNH KHÓE: Không phải tất cả các tấm vách ngăn vệ sinh đều sử dụng tấm loại 2, mà các đơn vị thi công chỉ sử dụng cho các vị trí mà người nghiệm thu công trình ít chú ý nhất như tấm vách giữa hoặc tấm vách cạnh.

GIẢI PHÁP: Để nhận biết tấm compact kém chất lượng sau khi thi công là rất khó. Vì vậy bạn nên lựa chọn đơn vị thi công vách ngăn compact uy tín, lâu năm trên thị trường.

ĐÔI ĐIỀU VỀ VÁCH NGĂN VỆ SINH ĐA LỢI

+ Uy tín 5 năm trên thị trường

+ Bảo hành 2 năm đối với phụ kiện, 10 năm đối với chất lượng tấm

+ Vách ngăn vệ sinh giá rẻ do đầu vào rẻ ( phụ kiện, tấm ván nhập số lượng lớn)

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: Hà Nội

  • Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 0909101885 – 0937316387

Email:cungcapvachngan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885