MBEE Chỉ Ra Các Lỗi Thường Gặp Khi Lắp Ráp Vách Ngăn Vệ Sinh

Bạn đang có ý định lắp vách ngăn vệ sinh cho ngôi nhà hoặc văn phòng bạn đang làm việc. Chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn và quan tâm về các lỗi thường gặp khi lắp ráp vách ngăn. Để tránh mắc phải và sử dụng được tiện lợi nhất.

MBEE giải đáp những thắc mắc này qua bài viết dưới đây.

Vách ngăn bị lỏng lẻo

Vach ngan ve sinh bị lỏng lẻo có thể do bản lề vách bị lỏng và bong do tác động mạnh từ bên ngoài. Nếu trường hợp gặp lỗi ở bản lề thì bạn có thể xử lý ngay dùng vít vặn chặt vị trí bị lỏng. Bên cạnh đó, nếu bản lề đã cũ hay hư hại không thể sử dụng nữa thì bạn nên thay thế bản lề mới.

Vách ngăn vệ sinh bị cong vênh khó khóa cửa

Nguyên nhân khiến vách ngăn khó khóa được là do lắp đặt giữa then chốt và lỗ khóa có thể do chưa trùng khớp với nhau. Bên cạnh đó, hiện tượng này có thể là do nhược điểm chất liệu gỗ bạn dùng đã bị cong vênh do thay đổi của thời tiết.

Vách ngăn là một vật liệu được sử dụng rộng rãi ở nhiều căn nhà. Trung tâm và khách sạn khác nhau. Dòng nội thất này không chỉ giúp đảm bảo an toàn cho người dùng mà còn góp phần mang đến tính thẩm mỹ và sang trọng cho không gian.

Để có thể khắc phục trường hợp vách ngăn bị cong vênh. Bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau: Nếu dàn vách ngăn trên khung có một mặt bích tại trung tâm. Thì bạn có thể dễ dàng bẻ cong lại một chút là có thể thắt chặt lại. Và sau đó bạn thay thế chốt vách ngăn đó và dùng kìm để bẻ cong mặt bích là có thể hoàn thiện.

>>Xem thêm: vach ngan phong tam

Vách ngăn vệ sinh bị kẹt khi đẩy

Dù là cửa gỗ tự nhiên hay loại cửa gỗ công nghiệp thì theo thời gian sử dụng vách ngăn. Có thể mắc nguyên nhân bị kẹt bị phồng lên do hút ẩm.

Chắc chắn, qua những thông tin được MBEE chia sẻ trên sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ về các lỗi thường gặp khi lắp ráp vách ngăn . Để loại vật liệu này luôn được bền đẹp với thời gian.

Bên cạnh đó, bạn có thể liên hệ với MBEE để tìm hiểu về những chất liệu vách ngăn tốt và bền đẹp. Để đưa ra được tư vấn chính xác nhất với không gian sử dụng.

Muốn khắc phục tình trạng này bạn cần phải xác định vị trí bị kẹt ở cửa. Tiếp sau đó dùng chiếc cưa hoặc máy bào để cắt phần dư ra giúp vách ngăn đẩy ra vào dễ dàng hơn. Nếu có điều kiện, bạn nên chà mịn phần bề mặt vách ngăn gỗ. Để đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian.

>>Xem thêm: vachnganvesinh

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

?Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • ? Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

?Chi Nhánh: Hà Nội

  • ? Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

?Hotline: 0909101885 – 0937316387

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885