LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN VÁCH NGĂN VỆ SINH COMPACT LÀ GÌ?

Vách ngăn vệ sinh Compact Hpl chiếm ưu thế so với sản phẩm khác

Vách ngăn vệ sinh Compact Hpl được coi là một trong những sản phẩm chiếm ưu thế trên thị trường do được lòng của nhiều người tiêu dùng. Lý do mà vách ngăn Hpl được cho là sản phẩm cao cấp là bởi vì chúng có thể chống nước 100% và chịu nhiệt vô cùng tốt.

Quá trình để làm nên sản phẩm vô cùng tỉ mỉ, chi tiết, cẩn thận và kỳ công nên sản phẩm vách vệ sinh có một số ưu điểm khác biệt so với các sản phẩm vách ngăn khác.

Sản phẩm này được tạo ra với chất liệu chính là các tấm compact hpl và trải qua quá trình sản xuất vô cùng đặc biệt, nghiêm ngặt. Quá trình sản xuất sản phẩm được làm từ nhiều lớp giấy cao cấp Kraft kết hợp với việc ngâm tẩm với Phenolic. Sau đó sản phẩm được nén dưới nhiệt độ cao và áp suất cao. Công đoạn làm sản phẩm bài bản, nghiêm túc với chất lượng cao.

Ưu điểm vách ngăn vệ sinh Compact Hpl

  • Vách ngăn vệ sinh không hề bị biến dạng hay cong vênh, trầy xước theo năm tháng, dễ dàng vệ sinh.
  • Vách ngăn Compact chống ăn mòn hóa chất, chống nấm mốc vi khuẩn ăn bám nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe cho người sử dụng.
  • Nguyên vật liệu gọn nhẹ, thanh thoát nên giảm tối đa được thời gian thi công công trình. Vách ngăn vệ sinh Compact tiết kiệm được diện tích sử dụng, thi công nhanh nên mang lại được hiệu quả kinh tế khá cao. Sản phẩm cũng vô cùng thông thoáng ở phía trên và dưới nên việc vệ sinh lúc nào cũng sạch sẽ.
  • Tăng tính thẩm mỹ cho không gian.
  • Vô cùng an toàn tới sức khỏe người sử dụng mà lại thân thiện với môi trường.
  • Thời gian bảo hành lâu.
  • Cũng giống như giá MFC, vách ngăn Compact Hpl có giá thành vô cùng hợp lý.
VÁCH NGĂN VỆ SINH

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact

Chúng tôi luôn có những sản phẩm đặt biệt dành cho khách hàng. Những sản phẩm phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact sẽ được làm từ các thiết bị inox chống ghỉ nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tiền bạc để sử dụng lâu dài hơn. Những phụ kiện bao gồm như: bản lề, ốc, hân vách, tay nắm, khóa, bản lề, ke góc, móc treo áo. Nhôm nóc, nhôm hèm, H nối nhôm U bọc.

Thực dụng mà nói vì đây là một sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng nên phần lớn thiết kế các phụ kiện luôn đảm bảo sự tỉ mỉ chính xác, và nhiều hình dáng để các bạn có thể chọn lựa cho vách ngăn compact riêng cho mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: Hà Nội

  • Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 0909101885 – 0937316387

Email:cungcapvachngan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ưu Đãi !!!
Giá Mới!!