Lưu ý gì khi mua phụ kiện vách ngăn vệ sinh để đạt chất lượng

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh đã bị hoen gỉ, ố vàng mà không hề có tác động trực tiếp hóa chất mạnh nào. May thì thời gian bảo hành vẫn còn, vẫn bắt thay lại được. Nhưng lỡ vận xui đến, thời gian bảo hành chưa hết hay xui hơn là bảo hành vừa hết thì xảy ra hiện tượng này. Vậy cần phải lưu ý gì khi mua phụ kiện vách ngăn để tránh những vấn đề đáng tiếc đó.

Chọn được phụ kiện chuẩn theo các yếu tố sau:

Theo màu sắc phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Chất liệu chủ yếu làm nên phụ kiện vách ngăn là inox nên sẽ có màu của inox. Tuy nhiên, trên thị trường ngày nay có khá nhiều màu sắc phụ kiện rất bắt mắt như màu bạc trắng, mạ màu vàng, màu đen.

Mục đích là để khách hàng có nhiều sự lựa chọn và phù hợp với nhiều loại vách ngăn vệ sinh khác nhau. Quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với các đơn vị cung cấp phụ kiện để được tư vấn cụ thể.

Theo chất liệu hay loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Do giá thành của phụ kiện inox 201 thấp nhất mà chất lượng vẫn ổn định nên được hầu hết các chủ đầu tư lựa chọn. Các đơn vị cung cấp thường lợi dụng sơ hở giá rẻ để nhập phụ kiện giả và phân phối cho các đại lý và các đơn vị thi công nhằm thu được nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Phụ kiện vách ngăn phổ biến là phụ kiện vách ngăn inox 201, phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox 304, phụ kiện cao cấp. Mỗi loại sẽ có ưu nhược điểm riêng. Trong đó, phụ kiện cao cấp có giá thành cao hơn cả, phụ kiện có giá thành thấp nhất là inox 201.

>>Xem thêm: bao gia vach ngan ve sinh

phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Dựa vào tấm vách ngăn vệ sinh

Hai loại tấm chính sử dụng làm vách vệ sinh là tấm vách ngăn vệ sinh compact chịu nước và tấm vách ngăn vệ sinh mfc chịu ẩm. Màu sắc của chúng khá đa dạng với hai độ dày phổ biến là 12mm và 18mm.

Với hai loại tấm này thông thường phụ kiện được chọn sẽ dựa vào kích thước và màu sắc tấm. Loại phụ kiện phổ biến nhất hiện nay vẫn là phụ kiện inox 201, inox 304 hoặc phụ kiện cao cấp. Bởi loại phụ kiện này có màu khá sáng nên kết hợp với hầu hết tất cả các màu của tấm vách ngăn vệ sinh.

Vách ngăn vệ sinh MBEE – thương hiệu của mọi công trình vách ngăn compact chất lượng cao, bền bỉ với thời gian. MBEE chuyên cung cấp các sản phẩm vách ngăn vệ sinh gồm vách ngăn vệ sinh và phụ kiện đồng bộ giá tốt nhất thị trường. Không chỉ vậy, chúng tôi còn là đơn vị thi công vách ngăn chuyên nghiệp cho hàng trăm dự án hàng năm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: Hà Nội

  • Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 0909101885 – 0937316387

Email:cungcapvachngan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885