Lựa chọn cho khách vách ngăn vệ sinh bằng nhựa hay thép không gỉ

Vách ngăn vệ sinh MBEE muốn tạo sự lựa chọn sản phẩm phù hợp và , tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy chúng tôi sẽ so sánh vách vệ sinh bằng nhựa với thép không ghỉ để bạn có sự khác biệt trước khi lựa chọn sản phẩm phù hợp cho công trình của bạn.

Khi thi công lắp đặt một dự án vách vệ sinh thương mại hay công  cộng. Lựa chọn vật liệu là điểu đang phân vân của các chủ đầu tư. Chúng ta thường nghĩ vach ve sinh được lắp đặt để đảm bảo yếu tố duy nhất đó là tính riêng tư và kín đáo. Tuy nhiên, lựa chọn vật liệu còn phụ thuộc vào nhiểu yếu tố khác như: màu sắc thẩm mỹ. Khả năng chống nước hay giá thành…

Vách ngăn bằng thép không gỉ ít được lựa chon làm vách ngăn phòng vệ sinh.

Độ bền và tuổi thọ vách ngăn vệ sinh

Trong khi các vách ngăn vệ sinh bằng thép không gỉ trông tuyệt vời. Nhưng nó mang lại một trong những nhược điểm chính là chúng được biết là dễ bị lõm và xước dễ dàng hơn các vật liệu khác, chẳng hạn như vách ngăn vệ sinh bằng nhựa. Các vách ngăn phòng vệ sinh bằng nhựa được làm bằng màu đồng nhất. Có bê mặt lớp phổ phim nên không bị trầy xước.

Bạn muốn có một công trình vách ngăn vệ sinh bền bỉ với thời gian để duy trì sử dụng trong nhiều năm tới và đối phó với bất kỳ tác động của nào xảy ra. Điều này bao gồm việc có thể chống lại cong vênh và lồi lõm, vết trầy xước và bất kỳ tác động nào khác nào từ bên ngoài. Sản phẩm có thể chống lại những mối nguy hiểm như vậy. Thì chúng sẽ tồn tại lâu hơn.

>>Xem thêm: bao gia vach ngan ve sinh

Và trong quá trình thử nghiệm tác động, vách vệ sinh nhựa có sức chống tác động lớn hơn 59 lần so với thép không gỉ. Điều này là do vách ngăn nhựa có cấu tạo là tấm nhựa đặc rắn. Trong khi vách ngăn bằng thép không gỉ có cấu tạo lõi tổ ong. Để chống lại trầy xước, cong vênh thì vách vệ sinh bằng nhưa là lựa chọn tốt hơn so với vách ngăn vệ sinh bằng thép không gỉ

Dễ dàng làm sạch và bảo trì

Vách ngăn chắc chắn sẽ cần phải được làm sạch, bằng các dụng cụ lau chùi và các hóa chất tẩy rửa. Chính vì vậy, bạn cần phải kĩ càng lựa chọn vách ngăn phù hợp

Các dự án vach ngan ve sinh MBEE tất cả các dự án chủ đầu tư hầu như đều ưu tiên lựa chọn vách ngăn nhựa hơn là vách ngăn bằng thép không cho công trình của họ. Theo như ý kiến của các khách hàng mà chúng tôi tổng hợp thì các chủ đầu tư cho răng vách ngăn compact có khả năng chống nước tuyệt đối.

Chống bào mòn của hóa chất và các tác động của ngoại cảnh cao nên giữa vách bằng thép ít được chọn hơn vách ngăn compact. Ngoài ra, vách ngăn bằng thép để có màu sắc như ý muốn cần phải sơn bề mặt. Trong thời gian ngắn bề mặt nhanh chóng bong tóc, trầy xước do tác động của ngoại cảnh.

Chi phí rẻ

Để so sánh chi phí phải bỏ ra giữa vách ngăn compact và thép không ghỉ thì vách compact chiếm ít kinh phí hơn rất nhiều chỉ chiếm 1/2 so với chi phí vách ngăn bằng thép.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: Hà Nội

  • Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 0909101885 – 0937316387

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885