Lợi ích thực sự mbee đưa ra của phụ kiện vách ngăn vệ sinh là gì?

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh công trình ta nhìn thấy hàng ngày vách ngăn vệ sinh đều là sự kết hợp hoàn hảo từ nhiều nguồn khác nhau. Với công trình vệ sinh bằng vách vệ sinh thì phụ kiện vách ngăn là một trong số đó.

Vậy lợi ích thực sự của phụ kiện vách ngăn vệ sinh là gì?

Phụ kiện giúp giữ vệ sinh công trình

Giữ vệ sinh công trình? Đúng vậy, việc hạn chế tiếp xúc với bề mặt sàn sẽ giúp cho bụi bẩn không bị giữ lại. Bởi khi vách ngăn tiếp xúc càng nhiều với sàn, trong thời gian ngắn chỉ khoảng 1 tuần sử dụng chúng ta sẽ thấy rõ kết quả. Bụi bẩn, rác thải bị trên sàn khi được quét sẽ bị giữ lại ở các khe , nhiều nhất là vị trí tiếp xúc của sàn và vách.

Bởi khe khá nhỏ sẽ khó có đủ không gian cho rác đi qua. Điều hiển nhiên là nó sẽ tạm trú ngay tại đây – nơi mà nó cảm thấy “an toàn”. Nếu tình trạng này kéo dài, rác bị giữ lại đó dần phân hủy sẽ tạo ra các vết bám chặt, xuất hiện mùi hôi thôi, khó chịu. Tình trạng mà các nhà vệ sinh cũ hay gặp phải.

Sử dụng phụ kiện chân vách sẽ làm cho không gian phía dưới vách thoáng hơn, việc vệ sinh cũng trở nên dễ dàng hơn. Mùi khó chịu nhờ đó cũng sẽ biến mất nhanh hơn. Không tồn tại tình trạng rác bẩn vương lại.

Phụ kiện giúp bảo vệ tấm vách ngăn

Điều này chúng ta sẽ thấy rõ nhất với chân vách. Chân vách ngăn compact là phụ kiện dùng để nâng, đỡ các tấm vách. Một phần để giúp công trình được vững chắc, kiên cố hơn. Phần khác, nó giúp hạn chế tối đa sự tiếp xúc của nước với tấm trong thời gian dài.

Đặc biệt với vách ngăn vệ sinh mfc, khả năng tự chịu nước của nó kém hơn compact nhiều. Nên có một loại phụ kiện đặc biệt chỉ dùng cho tấm mfc là u bọc. U bọc sử dụng để bọc mép cạnh tấm vách mfc giúp cho việc chịu nước của mfc tăng lên đáng kể, không thua kém gì tấm compact.

>>Xem thêm: bao gia vach ngan ve sinh

Bởi giống với compact, bề mặt tấm mfc cũng được phủ Melamine; cấu tạo từ các hạt, phân tử xanh chống ẩm. Khi được bọc u bọc thì tấm mfc cũng có khả năng chịu nước khá cao, độ bền cũng tốt.

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình

Phụ kiện còn làm cho công trình vach ve sinh trở nên đẹp hơn, hoàn mỹ hơn. Nó được coi như là bộ phận trang trí cho công trình. Công trình trở nên thanh thoát hơn như: Nhôm hèm, nhôm tường,… giúp phần khác của công trình không bị trống. Các phụ kiện khác như ke góc, bản lề, khóa, tay nắm,… tạo cho chúng ta có cảm giác tiện nghi đầy đủ hơn.

Phụ kiện giúp các thành phần kết nối với nhau chặt chẽ hơn, có sự liên kết hơn. Công trình được hoàn thiện hơn về mặt chức năng, người dùng sẽ cảm thấy thoải mái, hài lòng khi sử dụng. Sử dụng phụ kiện như một phần không thể thiếu trong các công trình vách ngăn vệ sinh. Thành phần tạo nên sự hoàn thiện, sang trọng của các công trình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: Hà Nội

  • Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 0909101885 – 0937316387

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885