Giá tấm compact HPL làm vách ngăn vệ sinh nào rẻ hơn?

Tấm vách ngăn vệ sinh hay vách ngăn vệ sinh chịu nước là dòng vách ngăn vệ sinh cao cấp ra đời. Nhằm tối ưu nhu cầu sử dụng của người dùng và giải quyết các mặt hạn chế mà các nhà vệ sinh cũ gặp phải. Giá tấm compact làm vách ngăn vệ sinh có đắt không?

Có mấy hệ tấm compact làm vách ngăn vệ sinh

Trước khi vach ngan ve sinh ra đời, người tiêu dùng khá chật vật với các nhà vệ sinh truyền thống kiểu cũ: hôi hám, xuống cấp, không đảm bảo vệ sinh,… Vách vệ sinh compact ra đời như một bước ngoặt lớn. Bước đi thông minh và vô cùng cần thiết cho khách hàng.

Tấm compact hpl làm vách vệ sinh phổ biến trên thị trường. Được chia làm hai hệ chính là hệ tấm compact dày 12mm và hệ tấm compact hpl dày 18mm. Trong đó:

Tấm compact hpl 18mm: có khả năng chịu axit tốt, ít được sử dụng hơn do giá cao hơn khá nhiều so với tấm 12mm. Tuy nhiên, với những công trình đặc thù, yêu cầu đặc tính chịu axit thì chúng lại được ưu tiên sử dụng. Do độ bền rất cao.

Tấm compact hpl 12mm: khả năng chịu nước 100%, hầu hết được lựa chọn sử dụng cho các công trình vệ sinh vệ sinh. Hiện nay do tính ổn định, độ bền cao và giá cả phải chăng, hợp với khả năng chi trả của mọi đối tượng.

Giá tấm vách ngăn vệ sinh compact như thế nào?

Compact hpl từ khi ra đời đã trở thành vật liệu cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Khi so sánh giá với các loại vật liệu làm vách ngăn khác như kính cường lực, vách ngăn bằng thép không gỉ,… Thì giá tấm compact làm vách ngăn nhà vệ sinh thấp hơn nhiều, độ bền cao hơn với những ưu điểm vượt trội:

Khả năng chống nước tuyệt đối với độ bền lên tới 20 năm.

Màu sắc đa dạng: hai nhóm màu chính là vân gỗ, trơn với hơn 50 màu. Tính thẩm mỹ cao, dễ đồng bộ với không gian kiến trúc.

Điều hòa không gian, không gian thoáng trở nên thoáng đãng nhưng không làm mất đi sự riêng tư.

Được sử dụng chủ yếu trong các công trình vệ sinh công cộng

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay.

Việc nhái sản phẩm chính hãng không còn là điều xa lạ. Thị trường đang phát triển với nhóm vật liệu compact fiber board với giá thấp hơn nhiều giá sản phẩm compact hpl nhưng độ bền cũng vô cùng thấp.

Một điều quan trọng nữa là việc lựa chọn đơn vị thi công vách ngăn wc chuyên nghiệp. Chất lượng sẽ giúp nâng cao độ bền công trình vệ sinh của bạn.

Vách compact được phát triển bởi công ty Vách Vệ Sinh MBEE . Với lịch sử hơn 13 năm trong ngành vách ngăn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, giá tốt ra thị trường.

Thông tin chi tiết liên hệ để được hỗ trợ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

?Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • ? Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

?Chi Nhánh: Hà Nội

  • ? Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

?Hotline: 0909101885 – 0937316387

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885