Lắp Đặt Vách Ngăn Vệ Sinh Nhanh Chóng Và Thẩm Mỹ Cao.

Nhà sản xuất Vách ngăn MBEE chuyên cung cấp. Thi công và lắp đặt Vách ngăn vệ sinh Compact và Vách ngăn vệ sinh MFC chuyên nghiệp, uy tín.

Quá trình thực hiện dự án của công ty:

-Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Hẹn gặp mặt để giao nhận mặt bằng thi công,-Nhân viên của công ty tiến hành đo đạc thực tế. Phác thảo bản thiết kế 2D 3D theo ý tưởng của khách hàng,-Trao đổi kinh nghiệm,tư vấn khách hàng để có được bản thiết kế chi tiết hoàn chỉnh và hợp lý nhất,-Giúp khách hàng lựa chọn chất liệu, phụ kiện thích hợp cho công trình,-Lập bảng báo giá,tiến độ thực hiện, các điều khoản liên quan.-Thương thảo và ký hợp đồng.-Dịch vụ hậu mãi(bảo hành,bảo trì)Bản thiết kế dựng 3D vach ve sinh

lắp đặt vách ngăn vệ sinh

Lắp đặt vách ngăn vệ sinh nhanh chóng, đúng tiêu chuẩn

Một công trình vách ngăn vệ sinh đẹp không chỉ được tạo nên bởi chất lượng của vật liệu. Phụ kiện mà yếu tố lắp đặt cũng quan trọng không kém. Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào trình độ chuyên môn. Khả năng lắp đặt của đội ngũ thợ lắp đặt.Chính vì vậy mà chúng tôi luôn chú trọng nâng cao năng lực của đội ngũ lắp đặt vách ngăn.Đội ngũ Lắp đặt đông đảo và chuyên nghiệp của chúng tôi là yếu tố tiết kiệm thời gian thi công và tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Miễn phí lắp đặt vách ngăn vệ sinh 

Đa Lợi miễn phí lắp đặt tất cả các công trình vách ngăn vệ sinh Compact, Vách ngăn vệ sinh MFC

Chế độ xử lý bảo hành hay sự cố sau khi lắp đặt vách ngăn vệ sinh:

+ Chúng tôi sẽ có mặt trong ngày (nội thành) và trong 24h đối với các tỉnh lân cận để tiếp nhận vấn đề ngay khi nhận được thông tin.+ Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1, bảo trì trọn đời công trình Mỗi cán bộ kinh doanh của chúng tôi có đủ thẩm quyền giải quyết mọi vấn đề liên quan.

tồn kho hơn 30 mã tấm compact

Chúng tôi với:

+ Hàng luôn có sẵn trong kho+ 5 xe vận tải chuyên dụng+ Đội ngũ thợ lắp đặt lành nghề và có kinh nghiệm+ Giá cả hợp lý nhất+ Thời gian thi công nhanh

Lưu ý khi sử dụng tấm compact làm vách vệ sinh

Bản chất, nguyên vật liệu tấm ngăn vách là sản phẩm nhập khẩu nên không tránh khỏi việc bị làm nhái, làm giả. Khi lựa chọn vật liệu compact cho các công trình vệ sinh của mình. Quý khách hàng lưu ý lựa chọn đúng đơn vị phân phối, thi công compact chính hãng, uy tín để tránh khỏi việc sử dụng sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Bởi khi sử dụng các loại vách vệ sinh chất lượng không đảm bảo sẽ gây hậu quả vô cùng nghiêm trọng cho chủ đầu tư. Như công trình xuống cấp nhanh chóng làm tăng chi phí cải tạo, gây mất an toàn cho người sử dụng, mất uy tín cho các nhà thầu chính,…Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty được tuyển chọn từ các trường hàng đầu Việt Nam về thiết kế công trình. Không ngừng nâng cao tay nghề từ các khóa học do chuyên gia nước ngoài hướng dẫn,tự tin đem lại cho bạn những thiết kế tối ưu. Tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo những yếu tố cần thiết cho công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885