Kinh nghiệm tại MBEE thi công vách ngăn nhà vệ sinh tiết kiệm

Trong thời buổi, vách ngăn vệ sinh quá nhiều loại vật liệu xây dựng nổi trôi trên thị trường. Vách vệ sinh với các chủ đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm về kỹ thuật sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Trong quá trình xây dựng, sai sót là không thể tránh khỏi. Kinh nghiệm thi công vách ngăn nhà vệ sinh tiết kiệm, vẫn đảm bảo chất lượng là gì?

Lựa chọn vật liệu chất lượng cao

Đối với vật liệu cho công trình vách ngăn compact , cũng có những mẹo để nhận biết vật liệu loại 1 chất lượng cao. Xem chi tiết.

Khác với các mặt hàng tiêu dùng nhanh, nhận biết mặt hàng đối với người sử dụng cũng khá dễ dàng. Việc tránh được mặt hàng kém chất lượng từ lần đầu sử dụng hoặc dựa vào hạn sử dụng. Tuy nhiên với các vật liệu xây dựng như cát, đá, xi măng,… biết được tuổi thọ của công trình đến khi có dẫu hiệu xuống cấp là điều không thể. Liệu có quá muộn khi đến lúc công trình có dấu hiệu xuống cấp mới phát hiện ra.

Lúc lựa chọn vật liệu, bạn nên chọn các đơn vị lâu năm trong lĩnh vực này làm nhà cung cấp. Chất lượng các sản phẩm vách ngăn sẽ được đảm bảo hơn rất nhiều. Điều đặc biệt, thi công vách ngăn nhà vệ sinh sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa các rủi rõ có thể gặp trong các công trình xây dựng thông thường khác: chi phí phát sinh, thời gian thi công kéo dài, rủi ro về thời tiết,…

Những công đoạn chủ yếu trong quá trình thi công

Giai đoạn thi công diễn ra sau khi thỏa thuận giữa chủ đầu tư và đơn vị thi công được thông qua bao gồm các vấn đề về:
– Bản thiết kế toàn bộ công trình vách ngăn nhà vệ sinh
– Số lượng, loại vật liệu
– Thời gian tập kết vật liệu, thi công, hoàn thiện nghiệm thu.

Công tác tập kết vật liệu

Đây là công việc khá quan trọng. Vì nó quyết định thời gian nhanh hay chậm cho các giai đoạn sau. Tập kết vật liệu nên gói gọn trong ngày, tốt nhất là vào buổi sáng. Vì nếu có vấn đề gì phát sinh thì có thể giải quyết trong buổi chiều. Bạn sẽ không bị mất thêm thời gian khi không cần thiết. Sẽ không lo vấn đề gián đoạn công việc tiếp theo đó. Vậy là bạn xong giai đoạn đầu.

>>Xem thêm: bao gia vach ngan ve sinh

Công tác thi công

Thi công được coi là giai đoạn quan trọng nhất vì ảnh hưởng đến kỹ thuật của công trình. Thi công ngoài đảm bảo tiến độ là điều bắt buộc ra thì đảm bảo kỹ thuật là điều chắc chắn. Kỹ thuật thi công liên quan trực tiếp đến chất lượng công trình, độ bền công trình với thời gian.

Thông thường chủ đầu tư sẽ lựa chọn phương thức thi công kiểu khoán. Tức là giao toàn bộ công việc cho 1 đơn vị thi công để họ thực hiện trong khoảng thời gian yêu cầu. Đây là một hình thức khá thông minh giúp tiết kiệm thời gian và tối thiểu hóa chi phí thi công của công trình.

Công tác bảo dưỡng, bảo trì vách ngăn nhà vệ sinh

Bảo trì là công việc bắt buộc bạn phải làm nếu muốn công trình của mình được bền lâu. Công tác bảo trì bao gồm:

– Vệ sinh công trình đúng cách, tránh xa các chất tẩy rửa khuyến cáo không nên sử dụng. 

Tham khảo: Vệ sinh và bảo dưỡng vách ngăn vệ sinh đơn giản hơn bao giờ- Thường xuyên kiểm tra để phát hiện có vấn đề bất thường với công trình vach ve sinh .

– Liên hệ tư vấn các vấn đề liên quan đến công trình khi bạn không tự giải quyết được.

Trên đây là một vài kinh nghiệm rút ra từ các công trình thực tế, hi vọng giúp ích cho bạn. Vach ngan ve sinh MBEE là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vách vệ sinh hơn 10 năm. 10 năm đủ để chúng tôi đúc kết được cho mình những kinh nghiệm quý báu. Hoạt động vì lợi ích của khách hàng là trên hết. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các trải nghiệm thú vị sau mỗi công trình vệ sinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: Hà Nội

  • Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 0909101885 – 0937316387

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885