Kích thước vách ngăn vệ sinh Compact

Bạn cũng cần nắm vững những thông số kỹ thuật cơ bản sau:

Khi lựa chọn và lắp đặt kích thước vách ngăn vệ sinh Compact ngoài chú ý đến kiểu dáng, màu sắc, chất liệu và giá thành thì đặc điểm kỹ thuật cũng là yếu tố cần phải quan tâm. Tuy những đặc điểm này đã có những quy chuẩn nhất định từ phía nhà sản xuất về kích thước (chiều cao, chiều sâu, độ dày…). Nhưng để tránh việc lựa chọn sai kích thước không phù hợp với tổng thể nội thất. 

Chiều rộng, bản rộng tấm vách (cửa vách)

Để đảm bảo đủ rộng, lối vào thoải mái, cửa vách thường có kích thước là 610mm, tức là 0,61m chưa đến 1m. Khoảng rộng này đã được tính toán kỹ lưỡng đảm bảo phù hợp với mọi lứa tuổi, kích cỡ trung bình người Châu Á. Thông thường, vách ngăn vệ sinh dùng bản lề trọng lực, bản lề tự đóng khi vào không sử dụng. Do vậy, nếu cánh cửa quả to và quá nặng, trọng lượng cánh sẽ bị đẩy xuống và bản nề không đủ chặt đễ giữ cửa, làm hỏng cánh cửa. Ngược lại, cửa vách quá nhỏ sẽ không đủ trọng lực cho vách tự đóng.

vách ngăn vệ sinh

Chiều cao chân đế

Chiều cao tổng thể kích thước vách ngăn vệ sinh Compact

Chiều cao tổng thể của vách phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn là 2000mm tương ứng với (2m). Lời khuyên từ phía các chuyên gia không nên để chiều cao cao hơn hoặc thấp hơn 2m. Bởi khi thấp hơn nó sẽ rút ngắn khoảng cách cửa xà trên cửa sẽ gây khó khăn cho người sử dụng, rất có thể bạn sẽ bị chạm trán. Hơn nữa, đối với những người có chiều cao hơn 1,8m thì việc đi lại càng trở lên khó khăn hơn. Bạn sẽ phải khom lưng, cúi đầu khi bước qua cánh cửa nhà vệ sinh. Ngược lại, nếu để chiều cao cao hơn thì phải nối tấm, rất mất thời gian và công sức. Thậm chí sẽ làm cho việc thoát khí khó hơn gấp nhiều lần. Đối với chiều cao của người Châu Á thì 2m là khoảng rộng an toàn.Chiều cao chân đế vách được tính từ mặt sàn nhà cho đến mép vách được bắt bởi  phụ kiện vách với khoảng cách dao động từ 100-150mm.

Phần cánh cửa trên

Riêng phần cánh cửa mép trên không bắt trực tiếp vào khung vách mà để. Bởi đây là đặc điểm để nhận biết vị trí của cánh cửa và đồng thời cũng là khoảng cách giúp cho bản lề trọng lực phát huy tác dụng. Bởi khi mở của, với bản lề trọng lực, cánh cửa sẽ bị nâng lên 1.5cm, lý do để khoảng hở chính là bởi vậy.

>Xem thêm: vach ngan nha tam

vách ngăn vệ sinh

Tiêu chuẩn về độ sâu và rộng

Độ sâu và rộng của vách phụ thuộc vào mặt bằng thực tế và diện tích phòng vệ sinh để xác định. Và lắp đặt vách một cách hợp lý.Tất nhiên vẫn sẽ có một số ngoại lệ nhất định, nhưng các tiêu chuẩn kỹ thuật trên. Được xem là các tiêu chuẩn cơ bản áp dụng cho nhiều loại vách ngăn vệ sinh như: Vách ngăn vệ sinh compact, vách ngăn vệ sinh MFC chịu ẩm.

>Xem thêm: vach ngan phong tam

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEEĐịa chỉ:?Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • ? Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

?Chi Nhánh: Hà Nội

  • ? Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

?Hotline: 0909101885 – 0937316387➡Email:cungcapvachngan@gmail.com?https://g.page/tamcompacthpl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885