Khám phá ứng dụng của vách ngăn vệ sinh

Các công trình vách ngăn vệ sinh compact hpl khi sử dụng tấm Compact HPL được gia công kỹ lưỡng, khả năng chịu được nước cũng rất tốt. Chúng được chế tạo ra để dành riêng cho những khu vực toilet, nơi mà hơi nước và độ ẩm xung quanh luôn luôn cao. Chất lượng của tấm vệ sinh còn chịu được nhiệt độ cao không bị biến dạng.

Vách ngăn vệ sinh là gì?

Vách ngăn vệ sinh Compact hpl : Vách ngăn vệ sinh Compact là vật liệu được làm từ nhựa phenolic. Được sản xuất với công nghệ cao nên có khả năng chịu nước 100%, hoàn toàn không chịu ảnh hưởng của nước. Chúng có độ bền cao hơn hẳn so với các vật liêu khác. Nếu công trình của bạn không quan tâm nhiều về chi phí thì vách ngăn compact sẽ là sự lựa chọn số 1 của bạn.

Vách ngăn vệ sinh inox khác gì?

Một tấm vệ sinh tốt cần kèm theo đi các phụ kiện vách ngăn vệ sinh tốt. Thì công trình của bạn mới được hoàn thiện hơn.
Chúng tôi cung cấp các bộ phụ kiện bằng Inox 201 và 304 rất tốt cho các công trình ẩm ướt. Hay thường xuyên tiếp xúc với nước. Chất liệu inox luôn mang khả năng chống thấm nước khá tốt vì vậy những vách vệ sinh compact luôn được đánh giá cao.
vách ngăn vệ sinh compact hpl

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh​

Chúng tôi nhận thi công các công trình vách ngăn vệ sinh giá rẻ trên toàn quốc với số lượng không giới hạn. Với những đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra được những phương án kỹ thuật tốt nhất cho công trình của các bạn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm vách ngăn chịu ẩm cho mọi công trình. MBEE sẽ đảm bảo chất lượng của mọi dịch vụ của chúng tôi cung cấp. Hãy đến với chúng tôi để có được những sản phẩm tốt  nhất cho công trình của bạn. Sản phẩm vách ngăn vệ sinh đang là lựa chọn hành đầu cho các nhà vệ sinh công cộng. Tập thể tại các bệnh viện, trường học, toàn nhà văn phòng, khi công nghiệp…

Lý do gì để chọn vách ngăn vệ sinh compact hpl công cộng

+ Vách ngăn vệ sinh công cộng giúp tiết kiệm điện tích: Với thời đại “tấc đất tấc vàng”. Như hiện nay thì sử dụng vách ngăn vệ sinh công cộng được coi là lựa chọn tối ưu nhất. So với các vật liệu thông thường như gạch thù tiết kiệm diện tích hơn hẳn.
+ Vách ngăn vệ sinh giá rẻ công cộng giúp tiết kiệm. Được chi phí và thời gian thi công công trình.
+ Xét về độ bền đẹp và hiện đại: các dòng sản phẩm vách ngăn công cộng đều có được những cấu tạo đặc biệt. Chống chịu nước cao vì vậy mà độ bền cao không thua kém gì với các vật liệu thông thường. Đảm bảo vách ngăn không bị ẩm mốc.
vách ngăn vệ sinh compact hpl

Vách ngăn vệ sinh MFC

Được sử dụng khá phổ biến ở nhiều lĩnh vực nội thất như dùng để làm vách ngăn cửa, phòng làm việc. Có nhiều loại tấm ván MFC. Nhưng với môi trường nhà vệ sinh khá ẩm ướt nên vách ngăn vệ sinh mfc chuẩn được lựa chọn cho nhà vệ sinh là loại MFC có lõi màu xanh chống ẩm. Với giá cả mềm nên vách ngăn vệ sinh mfc được nhiều chủ đầu tư và nhà thầu lựa chọn. Đặc biệt là các công trình cần quan tâm nhiều đến vấn đề chi phí.

Vách ngăn vệ sinh compact hpl

Chúng có ứng dụng lớn nhất trong việc xây dựng các vach ngan ve sinh cho các nhà vệ sinh tại các trung tâm thương mại. Trường học, bệnh viện, vệ sinh nơi công công…Dựa vào những tính năng nổi bật, chịu nước, chịu hóa chất và ăn mòn…tấm compact còn màn lại vẻ đẹp trang nhã, hiện đại đến cho vật dụng hay không gian nội thất. Do đó mà tấm compact hpl là vật liệu dùng cho bàn tủ thí nghiệm, vách ốp tường, ốp trần nhà. Vách ngăn phòng, bàn ghế văn phòng, tủ locker, biển quảng cáo, trang trí nội thất gia đình…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885