Giải thích vì sao giá tấm Compact HPL các đơn vị lệch nhau?

Giá tấm Compact HPL không ít khách hàng khi liên hệ tới vách ngăn vệ sinh MBEE có thắc mắc rằng tại sao cùng là một loại tấm compact hpl. Độ nén tiêu chuẩn 1430psi nhưng mức giá lại chênh lệch nhau khá nhiều?

Vì sao tấm HPL các đơn vị giá lệch nhau?

Giá tấm Compact HPL có nhiều nguyên nhân dẫn đế sự chênh lệch giá, tuy nhiên theo kiểm chứng từ thực tế chúng tôi. Nhận thấy rằng hai yếu tố dưới đây quyết định chính đến sự chênh lệch này:

-Thành phần cấu tạo: đặc biệt chú ý đến tỷ lệ nhựa trong lõi tấm compact hpl.

-Độ dày của tấm, dung sai:

  • Vấn đề này ảnh hưởng trực tiếp đến độ cong vênh của tấm. Đối với khổ tấm 1220x1830x12mm thưởng sử dụng làm cánh cửa. Có thể lúc mới sử dụng tấm vẫn phẳng nhưng chỉ sau thời gian sử dụng không lâu sẽ có hiện tượng cong vênh khiến việc xử lý. Bảo hành rất vất vả, tốn nhiều chi phí, ảnh hưởng lớn đến chất lượng và uy tín với khách hàng.
  • Dung sai tấm compact hpl trong tiêu chuẩn cho phép là 0.5mm đối với tấm có độ dày 12mm. Nhiều đơn vị cung cấp tấm hpl độ dày chỉ khoảng 11.4mm, thậm chí là 11.2mm (dung sai lớn hơn nhiều so với mức cho phép).

Hầu hết các đơn vị phân phối vách vệ sinh trên thị trường không bảo hành vấn đề cong vênh của tấm. Tức là khi tấm xuất khỏi kho coi như trách nhiệm của nhà cung cấp đã hoàn thành.

Cảnh báo đơn vị thi công vách ngăn kém chuyên nghiệp

Nếu bạn vội vàng lựa chọn phải đơn vị thi công kém uy tín nào đó. Công trình của bạn sẽ nhanh chóng xuống cấp và không thể đạt được những công năng như bạn mong muốn trước đó. Cụ thể như:

  • Sử dụng phải sản phẩm chất lượng kém khiến công trình xuống cấp nhanh. Gây mất uy tín của nhà thầu chính với chủ đầu tư, làm thiệt hại nặng nề về kinh tế.
  • Thợ thi công kém chuyên nghiệp là nguyên nhân trực tiếp thúc đẩy quá trình xuống cấp nhanh hơn, thẩm mỹ không đạt được như mong muốn. Các lỗi thi công thường gặp như: đường keo không đều hoặc không chít keo. Vít bắt lỏng làm bong phụ kiện, các mối liên kết của nhôm bị bong ra,…

Giữa vô vàn các đơn vị vách ngăn nhà vệ sinh nhiều như hiện nay. Nếu không quen biết hoặc chưa từng hợp tác sẽ rất khó có thể lựa chọn đúng nhà thầu thi công vách vệ sinh uy tín và chuyên nghiệp. Do vậy, phải thật thận trọng và tìm hiểu thật kỹ các đơn vị trước khi quyết định hợp tác.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm, Vach ngan ve sinh ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và trong lòng khách hàng. Chúng tôi đã và đang là nhà thầu thi công vách ngăn vệ sinh compact, mfc cho hàng nghìn dự án trên toàn tỉnh thành miền Bắc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: Hà Nội

  • Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 0909101885 – 0937316387

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885