Giải pháp vách ngăn vệ sinh cho khu công nghiệp

Vách ngăn vệ sinh cho khu công nghiệp để giảm thiểu tối đa các khuyết điểm đó. Hiện nay hầu hết các khu công nghiệp đều chọn sử dụng vách ngăn vệ sinh Compact vừa có tính thẩm mỹ hơn. Giúp tiết kiệm diện tích tốt hơn tường gạch và chống được nước với bụi bẩn cũng hiệu quả hơn nhiều. Hơn nữa, các bức tường muốn xây dựng nên phải tốn nhiều chi phí về vật liệu gạch và xi măng. Kèm theo thời gian xây dựng lâu vừa tốn chi phí lại mất nhiều thời gian. 

Vách ngăn vệ sinh tấm compact HPL

Đây là sản phẩm vách ngăn vệ sinh cho khu công nghiệp sử dụng trong nhà vệ sinh, nhà tắm công cộng. Vách ngăn vệ  sinh Compact thông dụng có độ dầy 12mm, không ngấm, không thấm nước. Vách được lắp đặt cùng với bộ phụ kiện Inox bao gồm: Bản lề tự đóng, chân tăng chỉnh, khóa, tay nắm, móc treo áo và ke định vị. Đi kèm là hệ nhôm nóc và hèm cửa là nhôm sơn tĩnh điện màu ghi sáng.
vách ngăn vệ sinh cho khu công nghiệp

Lý do bạn nên chọn vách ngăn vệ sinh cho khu công nghiệp

+ Tấm Compact có độ cứng, độ bền trong môi trường oxy hoá cao và ẩm ướt. Chịu nước hoàn toàn 100% ngâm trong nước không có hiện tượng nở hoặc bị thấm nước, có thể dùng cho nhà vệ sinh kết hợp phòng tắm.+ Thường được thiết kế thông thoáng phía trên và dưới lên nhà vệ sinh luôn khô ráo và sạch sẽ.+ Tạo được không gian hiện đại, có tính thẩm mỹ cao, nhiêu sự lựa chọn về màu sắc, thân thiện với môi trường+ Vách ngăn vệ sinh Compact HPL có nhiều màu sắc, hoa văn, độ sáng bóng. Nên rất phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.+ Vách ngăn vệ sinh cũng được làm sạch và bảo dưỡng rất dễ dàng. Các tấm HPL được sản xuất với nhiều kích thước, nên rất phù hợp với nhiều người sử dụng mà không cần nói ghép. Tăng tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.+ Vách ngăn vệ sinh compact HPL rất khó để đốt cháy và có đặc tính mà làm chậm sự lây lan của ngọn lửa.+ Chống nước, chịu ẩm tốt.+ Khi sử dụng sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact HPL bạn sẽ không còn lo công trình vách ngăn vệ sinh bị xuống cấp, mối mọt+  Khó  bắt lửa nên chống cháy hiệu quả, chống chầy xước.

>Xem thêm: vach ngan nha tam

vách ngăn vệ sinh cho khu công nghiệp

Vách ngăn WC có nhiều màu để lựa chọn như: màu ghi, màu kem, màu vân gỗ…

Cùng với đó là các mác Inox như: SUS 304, SUS 201 được gia công làm xước bề mặt. Nhôm nóc và hèm cửa được sơn tĩnh điện màu ghi sáng. Có thể lựa chọn nhôm Trung Quốc hoặc nhôm do nhà máy nhôm Đông Anh sản xuất.Ngoài vách ngăn chịu nước có độ dày 12mm, có thể lựa chọn vách Compact dày 18mm. Hoặc dày hơn hoặc kết hợp 2 loại tấm 12mm và 18mm. Tuy nhiên, sử dụng vách ngăn WC chịu nước dày 12mm là lựa chọn tốt hơn cả. Bởi tính kinh tế và thẩm mỹ cũng như phương pháp và thời gian thi công là tốt nhất. Đồng thời với độ dày 12mm thì loại vật liệu này hoàn toàn có thể đáp ứng được về yêu cầu chịu lực.Với những ưu điểm trên nên vách ngăn vệ sinh compact HPL được rất nhiều người sử dụng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được nghe thông tin tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885