Giá Tấm Vách Ngăn Vệ Sinh Compact Năm 2020

Hiện nay, vách ngăn vệ sinh compact với sự phát triển của xã hội và hiện đại hóa trong các mô hình kiến trúc xây dựng không chỉ ở trong nước mà ngay cả ở nước ngoài. Người ta không còn ngăn chia phòng vệ sinh bằng những bức tường đúc nữa mà thay vào đó là các vách ngăn có sự linh hoạt và tiện dụng về mặt tính năng. Trước đây người ta thường quen sử dụng vách ngăn vệ sinh bằng những bức tường đúc truyền thống. Bước vào nhà vệ sinh với sự oi bức, ngột ngạt khó chịu. Tại sao bạn không thử tìm giải pháp giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng và chuyên nghiệp hơn. 

Thông Tin Về Tấm Vách Ngăn Vệ Sinh Compact

Vách Ngăn Vệ Sinh Compact Là Gì?

Vách ngăn vệ sinh compact được phát triển dựa trên kỹ thuật làm tấm HPL truyền thống. Về cơ bản Compact HPL là tấm Laminate (High-pressure laminate) dày. Với rất nhiều lớp giấy kraft Phenolic ép chồng lên nhau khiến cho Compact HPL cứng và bền hơn Laminate rất nhiều.Vách ngăn vệ sinh compact là một loại vật liệu mang tên Solid Phenolic. Sản phẩm có dạng tấm, kết cấu lõi đặc, cứng, chắc chắn. Được tạo thành từ nguyên liệu chủ yếu là giấy nền Kraft, nhựa phenolic, bề mặt bằng lớp nhựa Melamine.Về cơ bản, tấm vách ngăn vệ sinh compact là tấm Laminate chưa nhiều lớp giấy chồng lên nhau làm cho tấm trở nên cứng và bền hơn.

phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Ưu Nhược Điểm Của Tấm Vách Ngăn Vệ Sinh Compact

Dù là loại vật liệu mới chỉ xuất hiện trên thị trường trong vài năm gần đây nhưng nó đã nhanh chóng xâm chiếm. Và nhận được sự tin dùng của người sử dụng làm vách ngăn vệ sinh cho mọi công trình. Bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội như:Thứ nhất: chịu nước hoàn toàn. Tiêu chí đầu tiên đặt ra khi lựa chọn vật liệu làm vách ngăn vệ sinh đó là khả năng chịu nước. Sản phẩm này đáp ứng được 100% tiêu chí này. Dù nhà vệ sinh có bị ẩm và thường xuyên tiếp xúc với nước thì vẫn không làm ảnh hưởng đến kết cấu và chất lượng của sản phẩm.Thứ 2: Hình thức đẹp. Sử dụng tấm vách ngăn vệ sinh compact mang đến một không gian hiện đại, sang trọng cho không gian. Xu hướng kiến trúc hiện đại ngày nay. Có nhiều mẫu mã màu sắc cho khách hàng lựa chọn; cam, vàng,…Thứ 3: Dễ dàng vệ sinh, không bị nấm mốc nhờ khả năng chịu ẩm, chịu nước tốt. Sử dụng sản phẩm này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Nhược Điểm Của Vách Ngăn Vệ Sinh Compact

Bên cạnh những ưu điểm có một vài nhược điểm như:So với các loại vật liệu khác thì giá thành của vách ngăn compact khá cao.  Vì trong nước vẫn chưa thể sản xuất được ra các loại vật liệu này mà còn phải nhập khẩu từ các nước khác.

Cách Loại Tấm Compact Hiện Nay

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng tấm compact chính đó là tấm compact lõi nhựa và tấm compact lõi xốp. MBEE xin chia sẻ cách để phân biệt 2 dòng tấm compact như sau:

Tấm Compact HPL chuẩn: là loại tấm compact được sản xuất từ một hỗn hợp các vật liệu bột gỗ, cao lanh, keo dán chuyên dụng đặc biệt. Tấm compact này được sản xuất trên dây chuyền áp dụng công nghệ tiên tiến bằng công nghệ ép nén áp lực cao ở điều kiện áp suất lớn hơn 1430PSI. Và nhiệt độ phải trên 1500C (theo tiêu chuẩn Châu Âu) trong môi trường đặc biệt.
Các lớp Phenolic ở lõi tấm và bề mặt melamine được ép với nhau, tạo thành một tấm nén chắc chắn và cứng. Tấm compact lúc này rất cứng và nặng chịu được sự bào mòn của hóa chất. Không cháy ở nhiệt độ 80 độ C và chịu nước 100% không cong vênh.
vách ngăn vệ sinh compact

Một tấm Compact do Công Ty MBEE nhập khẩu phân phối cho thị trường vách ngăn vệ sinh compact.

Khổ loại 1220x1830x12mm nặng gần 41kg/tấm, và tấm 1520 x1830x12mm nặng gần 81kg/tấm . Trong khi đó cũng kích thước này tấm kém chất lượng chỉ nặng có 21kg/tấm hoặc 41kg/tấm
– Tấm compact nhẹ: sử dụng các nguyên liệu đầu vào tương tự như tấm compact đạt chuẩn. Có thay đổi 1 số định mức vật liệu đầu vào cùng với đó là công nghệ không chuẩn mực để làm. Tấm compact không đạt chuẩn khi sản xuất  có tỷ trọng nén chưa đến 1000 PSI. Và nhiệt độ chưa đến 1500 độ C khi ép Lõi.
Tấm compact HPL đạt chuẩn 100% có tỷ trọng nén 1430 PSI. Được ép nén ở nhiệt độ trên 1500 độ C, trọng lượng nặng hơn. Nếu 1m2 tấm dày 12mm đạt chuẩn nặng tới 18kg trong khi tấm Compact nhẹ chỉ nặng chưa tới 13kg. Cách phân biệt hai dòng tấm rõ nhất là trọng lượng tấm và mức chịu va đập bề mặt. Đặc biệt là mức độ mút vít khi liên kết với nhau. Liên kết vào tường để tạo lên hệ thống vách vệ sinh.
Nhìn vào lõi Compact không đạt chuẩn ta sẽ thấy bột gỗ giống như vách ngăn vệ sinh MFC chịu ẩm vì lõi có màu đen hay xanh. Dùng móng tay cạo nhẹ lên bề mặt của lõi loại tấm này sẽ để lại bột trên móng tay cạo. Trong khi đó lõi của tấm Compact nhập khẩu hàng của Trung Quốc, Malaysia mịn, bóng và cứng. Không để lại dấu vết bột tấm nếu cạo bằng móng tay.

Giá Vách Ngăn Vệ Sinh Compact 

Để biết được giá thành của vách ngăn vệ sinh compact hpl tại Vinh Nghệ An. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến bộ phận chăm sóc khách hàng của MBEE. Chúng tôi cập nhật giá thành trực tiếp đến khách hàng tại Vinh Nghệ An bởi giá thành của sản phẩm biến động theo thị trường cạnh tranh. Chúng tôi luôn có chính sách giá tốt cho từng đối tượng khách hàng giá sỉ/lẻ. Chúng tôi hiện có hai bảng giá như sau:

Bảng Giá Thi Công Vách Compact Vệ Sinh Trọn Gói Tại Vinh Nghệ An:

  • Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh Loại 1 và Phụ Kiện Inox 304: Đơn giá tại Vinh và lân cận: 800.000đ/m2 trọn gói. Tại các khu vực Hà Tĩnh và các huyện xa: 850.000đ/m2 trọn gói.
  • Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh Loại 1 và Phụ Kiện Inox 201: Đơn giá tại Vinh và lân cận: 750.000đ/m2 trọn gói. Tại các khu vực Hà Tĩnh và các huyện xa: 800.000đ/m2 trọn gói.
  • Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh Loại 2 độ nén 1400 và Phụ Kiện Inox 304: Đơn giá tại Vinh và lân cận: 700.000đ/m2 trọn gói. Tại các khu vực Hà Tĩnh và các huyện xa: 750.000đ/m2 trọn gói.
  • Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh Loại 2 độ nén 1400 và Phụ Kiện Inox 201: Đơn giá tại Vinh và lân cận: 650.000đ/m2 trọn gói. Tại các khu vực Hà Tĩnh và các huyện xa: 700.000đ/m2 trọn gói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ưu Đãi !!!
Giá Mới!!