Giá tấm compact hpl bao nhiêu để thi công vách ngăn vệ sinh tốt nhất?

Tấm compact hpl giá bao nhiêu khi được coi là vật liệu hiện đại. Tiết kiệm diện tích và được sử dụng ngày càng nhiều trong mọi hạng mục nhà vệ sinh bằng vách ngăn vệ sinh. Hiện nay với tiêu chí mang lại không gian hiện đại, tiết kiệm diện tích, chi phí thi công cho chủ đầu tư.

Báo giá tấm compact có gì đặc biệt?

Khi tìm hiểu chi tiết sản phẩm từ báo giá đến đơn vị cung cấp, thi công cho công trình vệ sinh của mình. Thì chắc chắn một điều rằng ai cũng mong sản phẩm mình lựa chọn đạt chất lượng tốt, giá tốt kèm với dịch vụ chuyên nghiệp.

Thế nhưng giữa vô vàn nguồn thông tin thật giả lẫn lộn trên internet. Hiện nay thì khách hàng rất khó và tốn khá nhiều thời gian mới có thể tìm được đơn vị lắp đặt vách ngăn nhà vệ sinh chính hãng. Chưa kể đến chất lượng dịch vụ của họ có tốt hay không?

>>Xem thêm: vach ngan nha tam

Giá tấm compact hpl phụ thuộc chính vào 3 yếu tố:

  • Độ dày: từ 3mm đến 25mm. Trong đó, độ dày phổ biến dày nhất là 12mm và 18mm
  • Kích thước: vách ngăn vệ sinh tiêu chuẩn hay phi tiêu chuẩn?
  • Màu sắc sử dụng: màu phổ thông hay màu không phổ thông?

Tấm compact hpl giá bao nhiêu?

Vách ngăn vệ sinh compact hpl ngày càng được sử dụng phổ biến. Và là vật liệu không thể thiếu trên thị trường vật liệu xây dựng cho nhà vệ sinh. Giá tấm compact không cao, là vật liệu tiết kiệm chi phí rất tốt cho chủ đầu tư nên được sử dụng ngày càng nhiều.

Cách tính giá tấm compact: Là giá nguyên khổ, được quy định rõ ràng trong bảng giá mà đơn vị bán cung cấp cho khách hàng.

>>Xem thêm: vach ngan phong tam

Hiện nay thị trường vách ngăn có rất nhiều đơn vị cung cấp, lắp đặt vách vệ sinh uy tín. Xét về bản chất, đơn vị uy tín nào cũng giống nhau, chỉ khác ở khâu sản xuất, thi công, chất lượng sản phẩm, dịch vụ và bảo hành. Vậy, sản phẩm, dịch vụ và giá vách ngăn vệ sinh của MBEE khác gì với các công ty khác?

  • Cam kết 100% vật liệu tấm compact hpl nhập khẩu chính hãng
  • Phụ kiện vách ngăn đồng bộ chuẩn chất lượng, bảo hành tới 12 tháng, lỗi 1 đổi 1
  • Không ngại đi xa – Luôn luôn chuẩn giá. 
  • Tư vấn nhiệt tình dù khách hành có hoặc không hợp tác
  • Chính sách hậu mãi tốt thị trường

Với số lượng lớn vach ngan ve sinh thật – giả trôi nổi trên thị trường hiện nay, khách hàng phải thật sự cẩn trọng. Hãy là người mua hàng thông minh để tránh bị các đơn vị vách ngăn qua mặt.

Vách ngăn vệ sinh MBEE – nhà thầu thi công vách ngăn nhà vệ sinh chuyên nghiệp. Luôn mang đến sự hài lòng cho mọi quý khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được giá ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ưu Đãi !!!
Giá Mới!!