Giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh nhôm tốt nhất tại MBEE phân phối toàn quốc

Vách vệ sinh MBEE cập nhật thông tin báo giá đầy đủ, chi tiết phụ kiện vách ngăn vệ sinh nhôm để khách hàng nắm được. Việc nắm bắt được giá thị trường phụ kiện giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc quản lý ngân sách của mình.

Trọn bộ phụ kiện vách ngăn

Bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh gồm phụ kiện inox và nhôm. Phụ kiện inox bao gồm: chân vách, tay nắm, khóa, bản lề, ke góc. Một phần phụ kiện quan trọng không thể thiếu trong mỗi công trình vách vệ sinh là phụ kiện nhôm. Phụ kiện nhôm gồm: nhôm nóc, nhôm hèm, nhôm u tường, nhôm u bọc.

Mỗi loại lại có chức năng riêng. Dù quan trọng như vậy nhưng hai loại phụ kiện này đi liền không tách rời nhau. Chúng bổ trợ cho nhau để tạo nên một hệ thống vách vệ sinh bền, đẹp, vượt thời gian. 

MBEE là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm vách vệ sinh: Vách ngăn compact , vách ngăn mfc, phụ kiện vách vệ sinh giá rẻ, chất lượng cao.

Báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh nhôm

So với các phụ kiện khác như inox hay phụ kiện cao cấp thì giá phụ kiện đồng bộ nhôm khá thấp. Do nguyên liệu tạo thành khá phổ biến và có giá thành rẻ. Dưới đây là bảng báo giá phụ kiện nhôm, MBEE xin gửi đến các quý khách hàng.

Vì sao sử dụng phụ kiện vách ngăn vệ sinh nhôm 

Như chúng ta đều biết, nhôm là một loại nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn. Nhôm là loại kim loại phổ biến nhất trong vỏ Trái Đất, rất dễ tìm. Điểm đáng chú ý của nhôm là có tỷ trọng thấp và khả năng chống ăn mòn hiện tượng thụ động cao. Kim loại mềm này có bề mặt màu trắng bạc ánh kim mờ, nhìn rất bắt mắt.

Sử dụng nhôm làm cho các công trình vệ sinh nhằm rất hợp lý vì chúng mang nhiều đặc tính quan trọng:

– Khả năng chống ăn mòn cao và bền vững do có lớp oxit bảo vệ.

– Là vật liệu không nhiễm từ.

– Không cháy khi để ngoài không khí ở điều kiện thường.

– Sức bền của nhôm cao, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết do các nguyên tử nhôm xếp thành một cấu trúc lập phương tâm mặt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: Hà Nội

  • Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 0909101885 – 0937316387

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885