Nằm trên độ cao 1500m so với mực nước biển. Được các dãy núi cùng quần hệ thực vật rừng bao quanh.

Đà Lạt thừa hưởng một khí hậu ôn hòa và dịu mát quanh năm của miền núi. Lịch sử cũng để lại cho thành phố một di sản kiến trúc được ví như một bảo tàng kiến trúc châu Âu thế kỷ 20. Những tài nguyên thiên nhiên sở hữu vẻ đẹp vừa thơ mộng vừa hùng vĩ. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho những du khách đang kiếm tìm một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng. Rời xa khỏi cuộc sống ồn ào, vội vã thường ngày.

Vách ngăn vệ sinh compact hiện đang là sự lựa chọn tối ưu cho những công trình resort, trung tâm thương mại, trường học…. Vì sự ưu Việt của nó như chống thấm nước, chống cháy < 80 độ C,chống nấm mốc…

Những căn biệt thự và Resort được thiết kế với màu trắng và phong cách kiến trúc kiểu miền quê của các nước Châu Âu. Lưng tựa vào núi, mặt hướng ra hồ, nằm lặng lẽ trên những thảm cỏ xanh và được bao quanh bởi rừng thông. Những luống hoa muôn sắc màu và mặt hồ xanh ngát.

>Xem thêm: vách ngăn khu vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh
Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh với sự phát triển rất mạnh mẽ của các công trình xây dựng trong thành phố

Vách ngăn vệ sinh trở nên là một phần không thể thiếu vì sự tiện lợi mà không kém phần sang trọng và đẳng cấp Châu Âu của mình. Nên sự cạnh tranh khốc liệt của những nhà cung cấp và thi công loại kết cấu này là điều tất yếu. MBEE chúng tôi luôn dựa vào chất lượng của sản phẩm mà mình. Cung cấp cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp và nhanh chóng để làm dấu ấn riêng.

Kể từ khi ra đời cho đến nay MBEE đã hoàn thành những mục tiêu đề ra. Và dành được nhiều sự tín nhiệm của chủ đầu tư. Cũng như những lời mời gọi từ các chủ đầu tư đến từ các địa điểm du lịch nổi tiếng trong cả nước. Đầu năm 2018, đánh dấu cột mốc quan trọng trong hướng phát triển xa hơn của MBEE. Khi hợp tác thành công. Cùng các khu du lịch và nghỉ dưỡng sang trọng tại Đà Lạt. Về hạng mục vách ngăn vệ sinh để góp phần nhỏ của mình làm cho Đà Lạt xứng danh ” Châu Âu đất Việt “