Dùng vách ngăn vệ sinh tại MBEE tức là bạn đang bảo vệ môi trường

Vách ngăn vệ sinh hiện nay, dù cuộc sống của con người đã phát triển hơn, hiện đại hơn nhưng vẫn còn tồn tại nhiều vấn đề. Đặc biệt là còn nhiều khu vực nhà vệ sinh bẩn từ trường học, bệnh viện,… các khu vực công cộng khác. Vì thế giải pháp dùng vách vệ sinh tức là bạn đang trực tiếp bảo vệ môi trường.

Tác hại nhà vệ sinh bẩn

Vào mùa mưa, vach ngan ve sinh bắt đầu xuất hiện rêu xanh, nấm mốc, các mùi ẩm mốc, nước bị đọng lại. Đôi khi còn xảy ra hiện tượng tắc nước khiến cho mùi khó chịu càng trở nên nặng mùi hơn. Sự ẩm ướt dễ khiến nguồn nước, môi trường bị ô nhiễm.

“Nhà vệ sinh bẩn” là một trong những vấn đề không bao giờ là hết hot. Nếu có thể, bạn vào google, mục tìm kiếm và gõ “nhà vệ sinh bẩn”. Điều bạn nhận được là hàng triệu kết quả tìm kiếm khác nhau (14.300.000) liên quan đến từ khóa này. Điều đó cho thấy, đây là vấn đề mà hầu hết ai cũng quan tâm.

Nơi cần đảm bảo vệ sinh sạch sẽ nhất cho vách ngăn vệ sinh,

Đảm bảo vệ sinh nhất thì lại là khu vực bẩn nhất, chứa nhiều nguy cơ nhiễm bệnh, lây truyền bệnh cao nhất. Không đâu khác chính là nhà vệ sinh. Ẩm ướt, đọng nước, nấm mốc, mùi hôi thối, tắc nước,… Là những gì diễn ra thường niên tại các khu vực này. Mặc dù các cơ sở đã có biện pháp khắc phục, cố gắng thay đổi nhưng hầu hết vẫn không có gì biến chuyển.

Vào mùa nắng, mùi khai nồng nặc, không gian bị bó hẹp trong 4 bức tường kín mít, giữ và om mùi. Khi có gió chúng, mùi bay khắp nơi khiến không khí bị ô nhiễm, ám mùi nồng nặc – mùi khí Amoniac (NH3). NH3 là một hợp chất độc. NH3 cũng là tác nhân làm axit hóa môi trường theo một cách gián tiếp. Năm 1999, trong tạp chí Science Environment đăng một nghiên cứu chứng minh  vai trò của ammoniac trong việc hình thành khói mù quang hóa trong đô thị.

>>Xem thêm: gia vach ngan ve sinh

Vách ngăn vệ sinh bảo vệ môi trường

Vách ngăn compact giúp không gian được mở rộng hơn, không khí được lưu thông. Vách ngăn khiến tình trạng nhà vệ sinh bẩn không còn nữa. Thay vào đó là một công trình vệ sinh đẹp đẽ với không gian xanh, tươi mát. Sử dụng vách ngăn vệ sinh thay thế các bức tường gạch cũ kỹ đang trở thành một xu thế phát triển không ngừng.

Sản phẩm vách ngăn vệ sinh hiện nay có hai loại chính là vách vệ sinh compact chịu nước hoàn toàn và vách vệ sinh mfc chịu ẩm lõi xanh. Vách vệ sinh giúp chúng ta tiết kiệm được diện tích với khoảng không phía trên và dưới giúp cho nhà vệ sinh được thông thoáng hơn. Không khí lưu thông, mùi khó chịu sẽ nhanh bị loại bỏ.

Hơn nữa, vach ngan ve sinh còn làm thiểu lượng khí thải độc hại mỗi năm. Bởi thành phần chính làm nên vách ngăn có chứa nhựa phenolic. Khi đốt cháy nhựa này tạo ra một lượng khói với mức độ độc hại tương đối thấp.

Còn việc sản xuất ra các vật liệu như cát, đá, xi măng,… lượng khí thải độc hại ra môi trường lớn. Đây là một trong số các nguyên nhân dẫn đến hiệu ứng nhà kính hay tình trạng mưa axit gây tổn hại lớn đến môi trường và cuộc sống con người.

Hãy góp phần bảo vệ môi trường sống không chỉ của riêng bạn mà còn của toàn Trái Đất bằng cách cải thiện chính khu vực vệ sinh của mình. Sử dụng vách ngăn vệ sinh thay thế cho các công trình vệ sinh cũ. Nói không với nhà vệ sinh bẩn, môi trường bẩn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: Hà Nội

  • Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 0909101885 – 0937316387

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885