Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công vách ngăn vệ sinh

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thi công vách ngăn vệ sinh chúng tôi tin sẽ làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào dù khó tính đến đâu đi nữa. Vì sao chúng tôi lại có được sự tự tin đó đơn giản bởi vì rất nhiều những đối tác. Khách hàng lớn của chúng tôi đều cảm thấy hài lòng về sản phẩm cũng như công trình mà chúng tôi làm ra. Với 10 năm trong nghề những công trình chúng tôi thi công đã được đưa vào sử dụng. Cho thấy sự bền vững cũng như tính hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Chuyên gia và kĩ sư tư vấn vách ngăn vệ sinh

Khi bắt đầu nhận mặt bằng thì các ki sư cũng như chuyên gia tư vấn sẽ đến tận nơi khảo sát thực trạng của công trình. Dựa vào tình trạng của công trình chúng tôi sẽ đưa ra các phương án thi công sao cho phù hợp với hiện trạng của công trình cũng như mặt bằng sẵn có.Đây là bước khảo sát và tính toán cũng như đưa ra những quyết định quan trọng. Trong quá trình cung cấp dịch vụ thi công vách ngăn nhà vệ sinh. Bước này sẽ giúp cho việc tính toán vật liệu. Thời gian thi công cũng như thời gian hoàn thành chính xác.Ở những vị trí khó khăn hoặc các công trình đòi hỏi phải có sự tính toán chi tiết thì đội ngũ tư vấn. Cần phải có nhiều kinh nghiệm để đưa ra quyết định cũng như xử lý tình huống một cách hợp lý nhất. Những phương án đưa ra phải đảm bảo tối ưu nhất và khi hoàn thiện công trình đưa và sử dụng sẽ luôn luôn đảm bảo sự hoạt động ổn định và chắc chắn. 

>Xem thêm: vách ngăn vệ sinh Lào Cai

thi công vách ngăn vệ sinh

Công tác chuẩn bị trước khi lắp đặt vách ngăn vệ sinh

– Đặt tấm compact hpl nằm xuống đất để tránh các tác động ngoại lực. Không đồng đều làm ảnh hưởng đến độ cong vênh của tấm.- Cắt tấm compact bằng máy cưa bàn trượt để đảm bảo độ chính xác. Và đo độ dài khổ tấm lớn hơn 1800mm- Sau khi pha cắt xong thì phân loại tấm cánh, tấm cạnh cho từng phòng. Để thợ thi công không bị nhầm lẫn khi lắp đặt vách ngăn vệ sinh.

Phương pháp tổ chức lắp đặt thi công vách ngăn vệ sinh

– Dùng bút chì đánh dấu mặt bằng trước thật chính xác. Để ngăn chia các phòng vệ sinh một cách đồng đều nhất.– Lắp tấm ngăn buồng trước sao cho tấm compact vuông góc với tường theo dấu, lắp ke để định vị tấm với tường. Đầu tấm còn lại có thể dùng chân để giữ cố định.– Lắp các tấm nối vuông góc với tấm ngăn buồng, đôi khi tấm ngăn phòng tiếp xúc vào giữa tấm nối. Cố gắng lắp đặt các tấm không bị chênh lệch nhiều.Định vị thanh day nhôm nóc, thanh day nhôm chạy thẳng theo mặt trước hệ thống vách ngăn, ngậm 15mm vào cạnh đỉnh tấm. Bắt vít xuyên từ nhôm nóc xuống tấm compact.– Lắp hèm nhôm vào 1 cạnh của tấm nối đối diện với canh lắp bản lề– Bắt bản lề và tấm cánh lắp vào cạnh tấm nối và chỉnh cân cánh, khít hèm – Khoan và định vị vít để cố định chân vách xuống sàn nhà.

vách ngăn composite

>Xem thêm: vách ngăn vệ sinh Thái Bình

 Phương pháp vận hành thử để xử lý độ rơ của cánh

– Đóng mở và xô vách để căn chỉnh độ hở, khít của vách ngăn vệ sinh– Căn chỉnh bản lề sao cho cánh cửa đóng mở nhẹ nhàng nhất – Cho gioăng cao su chống ồn vào hèm nhôm. Để khi đóng cánh không gây ra tiếng kêu.

Hoàn thiện và vệ sinh vách

– Bơm silicon vào mép nối giáp giữa tấm và tường, giữa các tấm với nhau, giữa tấm và phụ kiện. – Vệ sinh, lau sạch bề mặt bên trong và bên ngoài tấm compact . 

Đội ngũ thợ thi công vách ngăn vệ sinh

Đó là những người thợ, người công nhận thi công có tay nghề cao và tình yêu đối với công việc.Luôn làm việc với niềm đam mê và lòng nhiệt huyết của mình. Để có thẻ cho ra những công trình hoàn thiện đẹp và chính xác nhất.Những người thợ được đào tạo bài bản luôn làm việc với độ chính xác cao và chuẩn xác trong thao tác. Chính vì vậy mà sản phẩm làm ra luôn mang tính thẩm mĩ cao. Và dịch vụ thi công vách ngăn nhà vệ sinh của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng.Ngoài tay nghề đội ngũ thợ thi công với kinh nghiệm lâu năm sẽ đưa ra những nhận xét. Góp ý để trong quá trình thi công vừa tiết kiệm được nguyên vật liệu vừa tiết kiệm được thời gian.Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho Hotline. Để được tư vấn về dịch vụ thi công vách ngăn nhà vệ sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885