Độ dày và kích thước vách ngăn vệ sinh Compact và MFC chuẩn

Chiều dày tiêu chuẩn của vách ngăn vệ sinh giúp xác định được việc vách ngăn xây dựng đó có đạt tiêu chuẩn chất lượng và độ bền không? Giúp lựa chọn được vách ngăn phù hợp nhất cho công trình. Vậy chiều dày tiêu chuẩn của vách ngăn Compact kích thước quy định là bao nhiêu.

Lựa chọn tấm Compact HPL có bề dày 12mm hay 18mm?

90% công trình dân dụng thông thường dành cho các tòa nhà văn phòng, bệnh viện, trường học,…đủ cho thấy ứng dụng chính của vách ngăn MFC trong cuộc sống. Không những thế, vách ngăn vệ sinh bằng vật liệu tấm Compact rất thân thiện môi trường.

Khách hàng nên lựa chọn vách ngăn vệ sinh Compact có kích thước chiều dày là 12mm để làm vách ngăn bàn làm việc, vách ngăn tiểu nam,… Nguyên nhân là bởi độ thẩm mỹ cao, nhiều màu sắc lựa chọn hơn và đặc biệt là chi phí hợp lý hơn rất nhiều so với tấm 18mm. Đây cũng là chiều dày tiêu chuẩn của vách ngăn vệ sinh Composite sử dụng trong nhiều công trình hiện nay.

Tuy nhiên, nếu công trình mà bạn đang định xây dựng muốn thể hiên sự sang trọng, đẳng cấp và không cần quá quan tâm đến vấn đề chi phí thì bạn hoàn toàn có thể cân nhắc đến lựa chọn tấm 18mm cho công trình của mình.

vách ngăn vệ sinh Compact

Kích thước độ dày của tấm vách ngăn vệ sinh Compact

Tấm Compact hpl là vật liệu mới, sau các quá trình tổng hợp các nguyên liệu nhưng lại được sử dụng ngày càng rộng rãi, đặc biệt là trong lĩnh vực vách ngăn vệ sinh. Có khả năng chịu nước 100%, màu sắc đa dạng( màu trơn, màu vân gỗ, màu giả đá…) cùng giá thành hợp lý, Compact thực sự là lựa chọn hoàn hảo.

Trên thực tế, độ dày của tấm Compact có kích thước rất đa dạng từ 3mm đến 25mm. Tuy nhiên, chiều dày tiêu chuẩn của tấm Compact làm vách ngăn vệ sinh là 12mm hoặc 18mm. Nếu muốn làm vách Compact có độ dày khác 12mm và 18mm có được không?

Chắc chắn “Có thể được” nhưng chắc chắn vách vệ sinh Compact HPL của bạn sẽ không đạt được độ thẩm mỹ cao nhất và có thể tốn rất nhiều chi phí. Bởi lẽ, hiện nay tất cả các phụ kiện đồng bộ để lắp đặt tam compact như khóa, chân kẹp tấm, hèm khe đều được sản xuất với khuôn sẵn dành cho tấm 12mm hoặc 18mm.

Độ dày vách ngăn vệ sinh MFC

Tấm MFC được sử dụng để làm vách có độ dày tiêu chuẩn là 18mm. Để tăng khả năng chịu nước của vách, người ta còn sử dụng thêm bọc bằng nhôm hình chữ U.

MFC được lựa chọn để làm vách vệ sinh có lõi màu xanh giúp tăng khả năng chịu ẩm, phù hợp với môi trường ẩm ướt của nhà vệ sinh.

Trên đây là một số điều về kích thước của một số loại vach ngan ve sinh , bạn lên lưu ý để ứng dụng vách ngăn vệ sinh mfc, vách ngăn Compact HPL vào các công trình vệ sinh, hay làm thiết bị để ngăn cách một cách hợp lý nhất. Tìm hiểu thêm về kích thước vách ngăn vệ sinh để chọn lựa được vách ngăn đúng tiêu chuẩn nhất, tránh việc lựa chọn những sản phẩm kém chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: Hà Nội

  • Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 0909101885 – 0937316387

Email:cungcapvachngan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885