Đặc điểm và báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Ngày nay, vách ngăn vệ sinh ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn bởi sự lợi. Tiết kiệm cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Ta có thể dễ dàng bắt gặp những vách ngăn này trong nhà vệ sinh trung tâm thương mại, trường học, công ty,… Tuy nhiên, bên cạnh những tấm compact, phụ kiện vách ngăn vệ sinh. Là một thành phần không thể thiếu của bất cứ công trình vệ sinh nào. 

Tại sao phải lựa chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh tốt?

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh là một phần vô cùng quan trọng và luôn đi cùng với tấm vách ngăn. Phụ kiện cũng sẽ được chia thành các loại khác nhau tùy thuộc vào từng loại vách ngăn. Trong đó, ta có thể kể tới hai loại được sử dụng phổ biến nhất. Là vách ngăn vệ sinh compact HPL và vách ngăn vệ sinh MFC. Mỗi loại sẽ có đặc điểm, chất liệu và bảng báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh cụ thể khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn phụ kiện dựa trên hai loại chất liệu phổ biến là inox và nhôm. Hiện nay, phụ kiện nhôm thường chiếm số lượng lớn hơn và chiếm phần trăm giá thành cao hơn trong bảng chi phí dự toán.Việc quan tâm đến phụ kiện vách ngăn xuất phát từ việc đóng mở cửa nhiều lần khiến phụ kiện hoạt động quá tải. Từ đó dẫn tới tình trạng xuống cấp như bản lề bị bong nhanh hơn. Chính vì vậy, song song với chất lượng vách ngăn. Bạn cũng cần chú ý tới chất lượng phụ kiện đi kèm ngay từ khâu chọn lựa lắp đặt ban đầu. Vì mỗi lần phụ kiện hỏng. Bạn không chỉ thay thế phụ kiện mà còn phải thay thế toàn bộ cánh cửa hoặc vách ngăn của mình. Điều đó gây nên sự phức tạ cũng như phát sinh chi phí không đáng có. 

vách ngăn vệ sinh

Một vài loại vách ngăn thông dụng hiện nay

Như đã nói ở trên, mỗi loại sẽ mang các đặc điểm cũng như bảng báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh khác nhau. Vậy ngay sau đây, ta hãy cùng tham khảo một vài phụ kiện được sử dụng nhiều nhất hiện nay nhé. Đầu tiên là Phụ kiện vách ngăn wc inox 201. Với ưu điểm bề ngoài đẹp mắt, kết cấu nhẹ, giá thành rẻ hơn các loại phụ kiện khác. Thường được sử dụng cho các công trình vệ sinh có độ oxi hóa nhẹ và có bán lẻ.Phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact của MBEE được đúc bởi Inox 304 và 316. Nhập trực tiếp từ những nước có chất lượng Inox ổn định như Ân Độ , úc …. Cùng với máy móc đầu vào hiện đại chính là các yếu tố. Chúng tôi cam kết bảo hành vĩnh viễn cho quý khách hàng cùng với giá thành rẻ nhất.Ngoài ra chúng tôi còn nhập khẩu phụ kiện của các đơn vị nổi tiềng như vvp , hameredTuy nhiên, loại này lại có nhược điểm là không có khả năng chống axit, chịu oxi hóa kém. Dẫn đến dễ bị gỉ, độ bền và thời gian sử dụng ngắn. Mẫu mã không đa dạng, khách hàng có ít sự lựa chọn. Thứ hai là Phụ kiện vách ngăn wc inox 304, có những ưu điểm vượt trội hơn inox 201 như kết cấu chắc chắn. Mẫu mã đẹp mắt, đa dạng sự lựa chọn. Có khả năng chống chịu sự ăn mòn oxi hóa tốt, độ bền cao. Chính vì những đặc điểm vượt trội như vậy nên loại này lại có giá thành cao hơn inox 201. Nhưng vẫn thấp hơn giá phụ kiện cao cấp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885