Công ty MBEE bán tấm Compact HPL chịu nước 100% loại I hiệu quả lâu bền.

Tấm Compact hpl là tấm vật liệu nội thất mới được làm từ nhiều lớp giấy Kraft xử lý ngâm quá keo Phenolic với tỉ trọng nén cao nhất 1400psi.

Bán tấm Compact HPL chịu nước 100%

Tam compact HPL (High Pressure Laminate) đã có mặt trên thị trường Việt Nam được 6-7 năm, nó đang dần dần thay thế các bức tường gạch xây làm vách ngăn toilet. So với tường gạch xây thông thường dày 100mm cộng với lớp chát và ốp lát hai bên, thì tấm Compact làm vách vệ sinh chỉ dày 12mm, sẽ làm cho diện tích các buồng khu vệ sinh rộng thêm đến 10cm.

Compact cứng, bền vững, lõi đông đặc đồng nhất như đá, 1 m2 có thể nặng tới 18kg cho tấm dày 12mm, chuyên dùng làm vách ngăn vệ sinh. Tấm Compact được biết đến với tính năng ưu việt: chịu nước 100%, chịu hóa chất thông thường, chống vi khuẩn bám bẩn, bề mặt chống trầy xước và giữ vân không phai từ 20-30 năm.

Tấm Compact HPL có độ dày từ 2-25mm, có hơn 10 loại kích thước để lựa chọn, còn có những đặc tính thú vị khác là cách điện, cách âm và chống cháy, phù hợp để làm bảng điện, ốp trần, ốp tường, sàn và vách ngăn chia khu chức năng, phù hợp với nội thất khu công nghiệp, nhà xưởng, khu gần biển, các building văn phòng, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện…

Hệ thống vách ngăn vệ sinh Compact kết hợp với các thanh nhôm và phụ kiện Inox tạo nên khoảng trống từ 10-15cm ở dưới chân và hở 40-100cm trên trần. Điều này giúp cho hệ thống không khí được lưu thông liên tục, giúp sàn luôn luôn khô thoáng, tiết kiệm lượng chất tẩy rửa và nhân công lau dọn, Tháo lắp và di chuyển sử dụng lại dễ dàng, Tuổi thọ sử dụng đến 20-30 năm. Ngoài làm vách vệ sinh, tấm Compact chịu nước 100% được sử dụng làm tấm ốp tường, bàn thí nghiệm, đồ nội thất… đặc biệt là ở những môi trường ẩm ướt, chịu hóa chất, vi khuẩn và chống cháy.

>>Xem thêm: bao gia vach ngan ve sinh

Hệ thống bán tấm Compact của Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE hiện đang chiếm thị phần lớn nhất Việt Nam.

Thương hiệu “Compact HPL” đã được đăng ký độc quyền bởi Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE từ năm 2012 được cấp bởi Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường một số công ty vẫn sử dụng thương hiệu này cho sản phẩm của họ, mà không được sự cho phép . Điều này có thể gây nhầm lẫn cho người mua hàng, ảnh hưởng đến chính sách bảo hành bảo dưỡng sản phẩm của công ty.

Đặc biệt gây nhầm lẫn nữa là trên thị trường xuất hiện thêm tên gọi “Compact nhẹ”, thực ra đây là tấm HDF (High Density Fiberboard) mà một vài công ty cứ gọi đại là tấm “Compact nhẹ”. Tấm này chỉ nặng 11kg/1m2 cho tấm dày 12mm, cấu tạo từ bột gỗ nên tuổi thọ không cao, đặc biệt là làm vach ngan ve sinh ở môi trường ẩm ướt, và không phải là tấm Compact HPL (Chi phí làm ra tấm Compact cao hơn nhiều).

Tấm Compact HPL chịu nước 100%, dày 12mm (+-5%) là vật liệu chuẩn mực nhất làm vách ngăn vệ sinh. Đôi khi cũng có những đơn vị thi công sử dụng tấm Compact mỏng hơn là 10.4mm để làm vách vệ sinh. Điều này sẽ làm cho hệ thống vách lỏng lẻo, chịu lực không tốt, độ bám vít ít hơn, rủi ro cong tấm lớn hơn vì khe nhôm và phụ kiện đều được thiết kế cho tấm dày 12mm.

Để tránh gây thiệt hại cho cả người bán tấm compact và người mua tấm compact chúng tôi khuyến nghị người mua hỏi rõ tấm compact HPL tỷ trọng 18kg/1m2 tấm dày 12mm, tấm làm vách vệ sinh thì dày đủ 12mm +- 5% và thương hiệu là Tấm compact HPL chịu nước 100%.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: Hà Nội

  • Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 0909101885 – 0937316387

Email:cungcapvachngan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ưu Đãi !!!
Giá Mới!!