Có nên sử dụng vách ngăn vệ sinh compact giá rẻ?

Trên thị trường hiện nay, không ít khách hàng đã phải “trả quả đắng” cho hành động ham rẻ khi sử dụng vách ngăn vệ sinh compact giá rẻ. Khách hàng ngày càng hướng đến mục tiêu tiết kiệm chi phí, giảm thiểu chi phí thi công công trình. Tới mức tối ưu mà cũng có không ít người sử dụng đã quên mất vấn đề chất lượng – yếu tố hàng đầu quyết định độ bền công trình vách ngăn vệ sinh và uy tín nhà thầu chính.

Vật liệu tấm vách ngăn nhà vệ sinh compact kém chất lượng

Do sản phẩm tấm compact là sản phẩm nhập khẩu nên khả năng làm có nhái độ tinh vi rất cao mà mắt thường khó phát hiện ra được. 

 • Tấm compact chuẩn có độ nén 1430psi, độ dày tiêu chuẩn làm vách vệ sinh là 12mm hoặc 18mm. Được tạo thành từ lõi như phenolic đặc.
 • Tấm compact nhái kém chất lượng có độ nén thấp hơn chỉ từ 950psi đến 1200 psi. Ngoài ra, độ dày không đạt chuẩn yêu cầu và cấu tạo chính từ lõi gỗ mịn dễ ngấm nước..

Nếu không giám sát cẩn thận, nhiều đơn vị còn trộn tấm giữa hai loại này để thi công. Nhằm làm giảm giá thành sản phẩm nhằm làm tăng lợi nhuận thu về.

>Xem thêm: vach ngan nha tam

vách ngăn vệ sinh compact giá rẻ

Phụ kiện vách ngăn compact kém chất lượng

Để có được bản báo giá đẹp, không ít đơn vị sử dụng phụ kiện vách ngăn toilet không đảm bảo như chất liệu mỏng manh. Không chắc chắn phụ kiện gia công trình độ kém, các mối hàn bị lộ rõ gây mất thẩm mỹ khi sử dụng.Nhiều đơn vị thi công mới vào nghề, không có quy trình thi công chuyên nghiệp. Nên thiếu kinh nghiệm làm việc thực tế. Cụ thể như sau:

 • Thi công vách ngăn wc cẩu thả, mài cánh hoặc vách tiểu nam nham nhở,  qua loa
 • Hoặc có bảo hành nhưng chất lượng lại rất kém, thời gian tiếp nhận lâu, xử lý chậm hoặc đôi khi là không xử lý được.
 • Thời gian bảo hành rất ngắn hoặc thậm chí nhiều nơi không có bảo hành.

Cách lựa chọn đơn vị vách ngăn vệ sinh compact tiết kiệm chi phí

Vách ngăn vệ sinh là sản phẩm hiện đại mang tính công cộng. Giải quyết mọi vấn đề mà các nhà vệ sinh cũ không đáp ứng được.Bạn phải phân biệt được “thế nào là vách ngăn vệ sinh compact giá rẻ?” Chữ rẻ ở đây. Được dùng để so sánh các sản phẩm compact cùng chất lượng giữa các đơn vị cung cấp cùng dịch vụ, trong cùng lĩnh vực.

>Xem thêm: vach ngan phong tam

vách ngăn vệ sinh compact giá rẻ

Để chọn được đơn vị uy tín nhằm có được các sản phẩm đạt chất lượng cao. Nhà phân phối đó phải đảm bảo tối thiểu các yếu tố sau:

 • Có nhà kho, xưởng sản xuất, văn phòng làm việc rõ ràng
 • Trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đủ nhu cầu công việc.
 • Quy trình làm việc rõ ràng
 • Có hồ sơ năng lực chi tiết
 • Sản phẩm có chứng chỉ Co, Cq đầy đủ
 • Đội ngũ nhân viên làm việc riêng, tay nghề cao.

Vách ngăn vệ sinh MBEE đáp ứng mọi yêu cầu trên của quý khách hàng. Hơn hết, chúng tôi là nhà nhập khẩu vách ngăn vệ sinh trực tiếp, không qua trung gian với số lượng lớn nên có được mức giá tốt nhất trên thị trường.Hiện chúng tôi đang có chương trình ưu đãi giảm giá thi công vách ngăn vệ sinh. Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng hợp tác trong suốt thời gian qua. Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ, giải đáp, báo giá cạnh tranh nhất.

>Xem thêm: vachnganvesinh

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEEĐịa chỉ:?Chi nhánh: Hồ Chí Minh

 • ? Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

?Chi Nhánh: Hà Nội

 • ? Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

?Hotline: 0909101885 – 0937316387➡Email:cungcapvachngan@gmail.com?https://g.page/tamcompacthpl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885