Chuyên gia tư vấn lựa chọn phụ kiện cho vách ngăn vệ sinh

Bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh bao gồm 2 Chân, 01 Khóa, 01 Tay nắm, 01 bộ Bản lề được sản xuất từ chất liệu inox 304 chống rỉ hoàn toàn. Với nhiều mẫu mã đẹp, đường nét tinh xảo. Nhất định sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng cũng như những người trực tiếp sử dụng.

VAI TRÒ CỦA PHỤ KIÊN TRONG HỆ THỐNG VÁCH NGĂN VỆ SINH

  • Phụ kiện vách ngăn vệ sinh một trong những thứ quan trọng không thể thiếu. Và tạo nên sự khác biệt cho hệ thống vách ngăn vệ sinh đó chính là Phụ kiện. Một bộ Phụ kiện chất lượng, thiết kế đặc sắc, sẽ làm không gian vệ sinh trở nên bắt mắt, ấn tượng.
  • Phụ kiện vách ngăn vệ sinh thường được sản xuất từ vật liệu chống rỉ hoàn toàn như inox 304 và nhôm nguyên chất. Với nhiều mẫu mã để lựa chọn, từ phổ thông đến cao cấp. Luôn luôn có một bộ phụ kiện phù hợp với nhu cầu của bạn. Từ mang tính kinh tế cho đến đẳng cấp, sang trọng.
  • Cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của không gian nội thất khu vệ sinh. Những ý tưởng sáng tạo đặc sắc đã giúp cho không gian này trở nên thân thiện, gần gủi. Giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái và tiện nghi. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như chất lượng dịch vụ của các công trình công cộng.
vách ngăn vệ sinh

Kích thước phụ kiện vách ngăn vệ sinh thế nào là chuẩn?

Đây là vấn đề nhiều người quan tâm khi có nhu cầu lựa chọn sản phẩm. Chất lượng vách ngăn được thể hiện qua các thông số kỹ thuật có đạt chuẩn hay chưa? Kiểm tra chiều cao của vách ngăn compact nhập khẩu được tính bằng chiều cao của tấm vách + chiều cao của chân vách ngăn. Trên thực tế chiều cao trung bình của loại vách này khoảng 1830m. Đồng thời phần chân vách khoảng 100 mm, 150 mm. Bạn có thể dễ dàng tính toán ra được chiều cao chuẩn của vách compact nhập khẩu vào khoảng 1930mm hoặc 1980mm. Về phần cánh cửa của vách ngăn compact có độ rộng chuẩn 600mm. Do đó với kích thước mỗi khổ tấm vách cho phép ngăn thành 2 cửa.

Các vách ngăn có phụ kiện vách ngăn vệ sinh như tay cầm. Hay các bản lề cùng bộ chất lượng kém dễ bị đầu méo.

Gây nhiều bất tiện trong quá trình thi công hay kẹp vách ngăn. Tình trạng này thường gặp đối với đơn vị chủ động mua và lắp bộ phụ kiện vách ngăn vào. Còn khi thực hiện bởi các công ty thi công thì khu vệ sinh của bạn. Sẽ không đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cao nhất có thể đạt được.Phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact kèm theo của vách ngăn compact nhập khẩu chống nước có vai trò lớn quyết định lên chất lượng. Độ bền của hệ thống vách ngăn. Chất liệu inox được dùng chủ yếu là dòng inox 201, 304 nhưng giữa chúng có sự khác biệt khá lớn. Tuy nhiên khi áp dụng vào thực tế sản xuất, bộ phụ kiện bị tác động của nhiều yếu tố như quá trình. Kỹ thuật gia công có tốt không, chất lượng tay nghề gia công có cao không.

phụ kiện vách compact hpl

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh lại nhiều tiện ích lớn trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Hi vọng với chia sẻ trên của mbee.com.vn giúp bạn có thêm nhiều thông tin để lựa chọn. Được chất lượng vach ngan ve sinh đạt chuẩn, chất lượng tốt nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp nhiều loại vách ngăn nhà vệ sinh khác nhau đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.Trường hợp này rất khó có thể thực hiện kẹp các tấm vào chân do đó thợ thi công cần tác động lực. Giúp mở rộng phía đầu và chân vách nên không thể tránh khỏi tình trạng bị méo. Các loại vách ngăn compact khi tác động lực mạnh thường dẫn đến trầy xước, ngoài ra nếu chất lượng phụ kiện. Không đảm bảo sẽ làm chậm quá trình thi công công trình theo dự định. Để tránh việc mua hàng giả nhái bạn cần đi tham khảo nhiều nơi để lựa chọn địa chỉ tốt nhất. Để cung cấp thiết bị phụ kiện cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885